Review Khóa Học Nhân Sự Ngắn Hạn Ở Đâu Tốt Nhất

Review Khóa Học Nhân Sự Ngắn Hạn Ở Đâu Tốt Nhất

Thông thường, khi có nhu cầu tìm kiếm khóa học nhân sự ngắn hạn thì theo tâm lý chung của tất cả mọi người là sử dụng các phương tiện công nghệ thông tin như facebook, google, youtube.Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đổ ra cho bạn nhưng học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất thì bạn nên cận nhắc.

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài quảng cáo hoa mỹ bằng cách chạy quảng cáo của một số địa chỉ không đáng tin cậy sẽ chỉ làm bạn tốn chi phí mà không thu về được kết quả như mong muốn. Trong bài viết dưới đây, Sinh Viên Ngoại Thương sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ học khóa học nhân sự tốt nhất thông qua việc phân tích đánh giá khách quan từ những trải nghiệm thực tế.

>>> Xem thêm: Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Chất Lượng Nhất

I. Yếu tố tạo nên chất lượng và uy tín đào tạo của một trung tâm

Trong muôn vàn cái tên trung tâm đào tạo khóa học nhân sự ngắn hạn, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tín cậy và không tốn thời gian sức lực và tiền bạc một cách vô ích thì không phải là một việc đơn giản. Kiến nghị với các bạn khi lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học nhân sự ngắn hạn bạn phải nhớ kỹ 05 yếu tố quan trọng dưới đây.

1. Lịch sử hình thành, phát triển và quy mô cơ sở vật chất

Yếu tố này rất ít bạn quan tâm và đi tìm hiểu lắm, tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng đánh giá uy tín và độ tin cậy của đơn vị rất cao đấy nhé. Nếu nó đã có thời gian tồn tại lâu một chút thì bạn yên tâm rồi đấy, vì không một tổ chức nào thất bại, kém chất lượng mà tồn tại được mãi đâu.

Cái này mình tìm hiểu luôn ngay lúc tìm hiểu lịch sử trung tâm luôn bạn nhé và các này mình lưu ý nó hết sức quan trọng đấy. Có một logic đơn giản là một trung tâm tồn tại lâu năm, uy tín, chất lượng giảng dạy hiệu quả thì việc mở rộng quy mô có nhiều chi nhánh đào tạo là điều đương nhiên. 

2. Thông tin giảng viên

Thông thường nếu một trung tâm uy tín, độ tin cậy cao, thông tin giảng viên và chức danh vị trí làm việc hiện tại của họ sẽ được thể hiện công khai. Việc không có thông tin giảng viên rõ ràng dẫn đến chúng ta không biết họ là ai và thực sự là những người có kinh nghiệm đào tạo chúng ta hay không. Hay nói thẳng ra không biết người đó có đủ kinh nghiệm để giảng dạy chúng ta không nữa.

Nên nhớ giảng viên càng có địa vị trong xã hội, càng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tất nhiên kiến thức nghiệp vụ của họ phải hơn hẳn những người khác.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế và các phần mềm ứng dụng nhân sự giúp học viên có thành thạo kỹ năng tin học văn phòng và kiến thức hành chính nhân sự chắc chắn

Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường.

Yếu tố tạo nên chất lượng và uy tín đào tạo
Yếu tố tạo nên chất lượng và uy tín đào tạo

4. Phản hồi học viên

Các bạn nên đặc biệt lưu ý đến việc tìm hiểu kỹ phản hồi của những người đã từng tham gia học tại địa chỉ đó. Phản hồi của học viên nói lên tất cả mọi thứ ở nơi đó.

Khi chúng ta hy vọng và gửi gắm một vấn đề quan trọng cho ai đó nếu nó rất tốt đẹp hoặc không hề như mong muốn chúng ta đều có một hình thức đáp trả lại là phản hồi, lời phản hồi khách quan nhất. Chính vì vậy đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng đào tạo của trung tâm khi mình không có thông tin quá nhiều về trung tâm đó.

5. Dịch vụ ưu đãi đi kèm

Khi đăng ký khóa học tại bất kỳ đâu thông thường bạn sẽ có những ưu đãi đi kèm để tăng sức hấp dẫn của khóa học. Thông thường những ưu đãi về học phí sẽ góp phần hỗ trợ bạn.

Tuy nhiên nó không nói lên được chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn hãy quan tâm đến những dịch vụ mang tính thị trường hơn, tức là những cam kết bạn nhận được gì sau khóa học.

II. REVIEW khóa học nhân sự ngắn hạn ở đâu tốt nhất

Từ những chia sẻ trên và dựa trên những nghiên cứu tổng hợp phản hồi của các học viên đã từng theo học, cùng các số liệu thống kê của các chuyên gia nhân sự và kết hợp một phần kinh nghiêm tôi có được, tác giả sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ được bình chọn là chất lượng nhất hiện nay_ Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh.

Trung tâm Lê Ánh đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, với 3 mảng đào tạo chính là xuất nhập khẩu thực tế, kế toán tổng hợp thực hành và hành chính nhân sự chuyên sâu. Với tiền thân xuất phát từ 2 mảng trước đã đang giữ vị trí Top 1 về chất lượng đào tạo, thì khóa học nhân sự ngắn hạn tại Lê Ánh HR được đánh giá có khung chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu với mức phí tương đối phù hợp.

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh
Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh

Chương trình đào tạo khóa học nhân sự ngắn hạn của trung tâm rất chi tiết, chủ yếu thiên về thực hành phù hợp với nhu cầu của hầu hết các bạn học viên. Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR có sự phân biệt rõ ràng giữa hành chính và nhân sự giúp học viên dễ đang nắm bắt chương trình học , đồng thời dễ dàng tiếp thu các công việc tách biệt rõ ràng giữa 2 mảng này. Nội dung chương trình đào tạo

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

• Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
• Lễ tân, thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện
• Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

• Tìm hiểm, năm vững Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động và quan hệ lao động trong tổ chức
• Quan hệ lao động trong tổ chức
• Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
• Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
• Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
• Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
• Đào tạo sau đánh giá
• Thuế TNCN và Bảo hiểm
• Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Điểm nổi bật của Lê Ánh HR chính là sự khác biệt rất lớn so với các trung tâm khác đào tạo cùng chuyên ngành mang đến nhiều lợi ích cho học viên. Sự khác biệt tại lê ánh

• Là một trong số ít các trung tâm đào tạo khóa học nhân sự ngắn hạn được cấp phép hoạt động

• Chương trình đào tạo thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các case study thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hiểu sâu và nắm vững các kiến thức về hành chính nhân sự (như: quy phạm pháp luật về lao động, tiền lương, thuế TNCN, bảo hiểm…) và thành thạo các kỹ năng tin học ứng dụng văn phòng.

• 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp (CHỈ THAM GIA GIẢNG DẠY DUY NHẤT tại Lê Ánh HR). Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7.

• Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở ngay khi đang trong khóa học nhân sự ngắn hạn chuyên nghiệp của Lê Ánh HR.

• Xây dựng cho học viên một nền kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hành chính nhân sự, qua đó tự tin thực hiện các công tác nhân sự về việc xây dựng bản mô tả theo từng chức danh công việc, tuyển dụng, đào tạo được những nhân sự tốt. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp. Chi tiết nội dung học xem tại: Khóa học Nhân sự Lê Ánh

• Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, được giảng viên “cầm tay chỉ việc” học việc làm việc được ngay. Do vậy, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại.

• Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường. Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

• Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như phó/trưởng. Do vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.

• Tham gia khóa học nhân sự ngắn hạn chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR học viên nhận được rất nhiều lợi ích có tác giúp hỗ trợ học viên không chỉ về kiến thức mà còn các kỹ năng cần có đối với một nhân viên hành chính nhân sự. Ở đây, học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

• Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm trainning, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

• Trải nghiệm học thử 03 buổi miễn phí và được hoàn trả lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học.

Để hiểu rõ hơn về nội dung các khóa học, thời gian học và những ưu đãi về học phí các bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

• Hotline: 0904848855/0971698687
• Trang web: leanhhr.com
• Mail:tuyensinh@leanhhr.com

Hiện nay, Lê Ánh có quy mô đào tạo rộng khắp với tổng số tổng số 09 chi nhánh trải dài ở 2 khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thuận tiên cho học viên lựa chọn địa điểm gần nhất. Địa điểm khóa học:

Tại Hà Nội
Cơ sở 1: P268, P639 Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại TPHCM
Cơ sở 1: Số 132E Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP HCM
Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Cơ sở 3: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM
Cở sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Cơ sở 5: Số 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Trên đây là “Review Khóa Học Nhân Sự Ngắn Hạn Ở Đâu Tốt Nhất” dựa trên kinh nghiệm làm việc cũng như quan điểm làm nghề của chuyên gia, người đi làm và những học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự ngắn hạn tại trung tâm đào tạo khóa học nhân sự ngắn hạn uy tín.

Vậy bạn đã học khóa học nhân sự ngắn hạn tại trung tâm đào tạo nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Sinh Viên Ngoại Thương được chính xác, công tâm và khách quan hơn nữa. Đồng thời giúp các bạn sinh viên, người đi làm có được lựa chọn đúng đắn và có được những kết quả tốt trong việc học và làm nhân sự thực tế.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này để chúng tôi giải đáp và phản hồi. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

>>> Xem thêm: 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *