Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Thời đại công nghệ số đang lên ngôi kéo theo những thay đổi trong cuộc sống hằng ngày, khiến con người ta cũng áp dụng những công cụ để đáp ứng các nhu cầu thuận tiện hơn cho bản thân. Theo đó, thay vì người ta gặp gỡ giao lưu bạn bè, người ta có thể trao đổi qua tin nhắn, gọi điện bằng webcam,…, thay vì đến các cửa hàng mua sắm, bạn có thể đặt hàng qua mạng và giao hàng đến tận nơi. Và việc học tập cũng như thế. Hiện nay, nhiều người bận rộn nên cũng lựa chọn phương pháp học online, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc.

Khác với ngày  trước, học xuất nhập khẩu thực tế nay cũng được các trung tâm sử dụng hình thức đào tạo online để tạo điều kiện cho những người không có cơ hội đi học trực tiếp có thể theo học. Qua bài viết này mình muốn chia sẻ cho các bạn các địa chỉ học online có đủ uy tín và chất lượng mà các bạn có thể yên tâm.

Trước hết chúng tôi sẽ đánh giá hiệu quả của phương pháp này.

1.Học xuất nhập khẩu online có tốt không?

Học xuất nhập khẩu online đang là phương pháp rất “hot” và đang được nhiều trung tâm áp dụng nhưng liệu rằng có mang lại hiệu quả hay không, chúng ta cùng đánh giá qua các ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

Về ưu điểm:

Phương pháp học online giúp người dùng có nhiều thuận tiện hơn trong cuộc sống như là:

Tiết kiệm tiền: Hầu như các lớp học online chỉ dao động dưới 1 triệu đồng. do đó học viên thường là sinh viên sẽ có nhiều người lựa chọn phương pháp này bởi nó hợp túi tiền.

Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể học bất cứ khi nào mà bạn rảnh, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp công việc và học theo lộ trình mà bản thân đã vạch ra.

Tiết kiệm chi phí đi lại: Chỉ cần có mạng internet, bạn có thể học xuất nhập khẩu online mà bạn muốn. Bạn nên lựa chọn nơi yên tĩnh và có internet tốt để đảm bảo việc học hiệu quả mà không bị gián đoạn.

Về nhược điểm:

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng nhiều người có thể sắp xếp thời gian vẫn chọn phương pháp học trực tiếp bởi nó cũng tồn tại các nhược điểm như sau:

Dễ chán, dễ buồn ngủ: Phương pháp này chỉ có tương tác duy nhất giữa người dùng và màn hình, không thể tiếp xúc với môi trường học và tương tác trực tiếp với giảng viên. Do đó, nếu bạn nào muốn theo học phương pháp này cần có đủ kiên nhẫn và sự chăm chỉ mới có thể theo học trọn vẹn lộ trình và đảm bảo kết quả đầu ra. học kế toán

Môi trường học không kích thích tính sáng tạo và khả năng chủ động của học viên.

Làm nảy sinh ra các vấn đề liên quan đến an ninh mạng cũng như các vấn đề về sở hữu trí tuệ.

Thông thường, người học thường lựa chọn các phương pháp học trực tiếp vì khả năng tiếp thu vấn đề của phương pháp này thường cao hơn, tuy nhiên, nếu không có đủ điều kiện đi học trực tiếp, phương pháp học online vẫn là một phương pháp học hiệu quả bởi nó vẫn đảm bảo lượng kiến thức xuất nhập khẩu đầy đủ.

2.Các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín

Thông qua, các phân tích và đánh giá, chúng tôi giới thiệu về 3 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín hiện nay. Chúng tôi sẽ đánh giá một cách khách quan bằng cách phân tích các ưu và nhược điểm của các trung tâm để các bạn có thể dễ dàng xem xét và lựa chọn trung tâm phù hợp với bản thân.

a.Trung tâm Lê Ánh

Đây là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nổi tiếng về uy tín và chất lượng tại Hà Nội và TPHCM. Trung tâm đã có 5 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy thực tế và thu hút rất nhiều học viên trên cả nước theo học.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh hiện có 02 khóa học xuất nhập khẩu online đó là:

 • Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu (Học qua video quay sẵn)
 • Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến (Tương tác trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng google meet)

Không chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online, trung tâm còn đẩy mạnh dạy học trực tiếp nhằm hỗ trợ học viên có các nhu cầu học khác nhau.

Trung tâm này không đầu tư nhiều vào quảng bá dịch vụ của trung tâm mà tập trung về chất lượng giảng dạy như hỗ trợ tư vấn, đào tạo và lựa chọn giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao. Do đó, các học viên theo học tại trung tâm này chủ yếu là được giới thiệu từ các cựu học viên và được lan truyền danh tiếng từ đó.

Ưu điểm:

Giảng viên hiện là các giám đốc, quản lý hay giảng viên về ngành xuất nhập khẩu, có nhiều kinh nghiệm thực tế, giảng dạy sát với các tình huống hằng ngày của các công việc xuất nhập khẩu.

Có chứng nhận hoàn thành khoá học được cấp phép bởi bộ giáo dục sau khi vượt qua bài test cuối khoá học.

Thường xuyên cập nhật các thông  tin mới về những thay đổi trong các quy định về xuất nhập khẩu, các video bài học, học viên đã đăng ký học có thể thường xuyên truy cập để nhận các thông tin mới nhất.

Các khoá học xuất nhập khẩu online được trung tâm đào tạo theo đúng lộ trình và các bài giảng được các giảng viên  có nhiều kinh nghiệm soạn thảo và lập ra một cách bài bản.

Chi phí học xuất nhập khẩu online tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh khá thấp, nhưng vẫn đảm bảo đào tạo đầy đủ các kiến thức về xuất nhập khẩu.

Đảm bảo hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thành khoá học.

Nhược điểm:

Không đẩy mạnh tuyên truyền nên không có nhiều học viên biết đến các khoá học tại trung tâm.

Giảng viên không thường xuyên online nên chỉ hỗ trợ giải đáp học viên trong ngày, hoặc sau vài giờ nếu trong các câu hỏi trong giờ hành chính.

b.Trung tâm Trung Đại Phát

Trung tâm Trung Đại Phát là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo xuất nhập khẩu online. Trung tâm mong muốn có thể giúp học viên không có nhiều thời gian vẫn nhận được các kiến thức xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất. Với cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên mà không có trung tâm nào có thể đạt được.

Ưu điểm:

Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm, cách giảng dạy phù hợp, dễ nghe dễ học.

Chất lượng đối với các video cho từng khoá học tốt, lời nói dễ nghe, rõ ràng.

Chi phí học từ khoảng 300-500 phù hợp với nhiều đối tượng học.

Nhược điểm:

Trung tâm giới thiệu nhiều thông tin đi quá sự thật khiên học viên hoang mang, không có nhiều niềm tin về chất lượng của trung tâm.

Các bài học thường khái quát sơ bộ, không đi sâu vào thực tế.

c.Trung tâm Lakita

Lakita là một trung tâm được đánh giá cao về chuyên môn trong giảng dạy online. Trung tâm hình thành với mục tiêu mang đến cho học viên nhiều kiến thức về các ngành học đang được đào tạo tại trung tâm. Không chỉ giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và hướng nghiệp cho học viên sau khi kết thúc khoá học.

học xuất nhập khẩu online

Ưu điểm:

Giảng viên có chuyên môn, giảng dạy theo đúng lộ trình vạch ra.

Mức phí ưu đãi chỉ 390.000đ

Nhược điểm:

Hình thành từ trung tâm đào tạo kế toán nên không có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo xuất nhập khẩu.

Thường đi sâu vào lý thuyết, không giảng dạy nhiều về kiến thức thực tế.

Trên đây là những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online có uy tín hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến các khoá học tại các trung tâm này có thể liên hệ theo số hotline hoặc truy cập địa chỉ web của các trung tâm để biết thêm thông tin về khoá học đang được đào tạo online.

Ngoài ra, nếu bạn nào biết thêm thông tin về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online có uy tín, vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, trang sinh viên Ngoại Thương sẽ xem xét và đánh giá về trung tâm đó, nếu có đủ điều kiện uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về các trung tâm đó và giới thiệu đến các bạn đọc nhiều hơn.

Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn!

>>>>>> Bài viết tham khảo: Học Xuất Nhập Khẩu ở đâu Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

5/5 - (5 bình chọn)

49 thoughts on “Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

 1. Các bạn trên diễn đàn mình có ai đang định học Xuất nhập khẩu Lê Ánh không, nếu là sinh viên thì nhắn mình lập nhóm để được giảm thêm ưu đãi nhé
  Nếu có thì các bạn inbox mình nhé

 2. Mình đang muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu online nhưng mà nhà mình mạng không ổn định, thỉnh thoảng bị mất wifi nên sợ bỏ lỡ nội dung buổi học. Có cách nào học xuất nhập khẩu online mà không bị mất bài không, hoặc có ứng dụng nào hỗ trợ được không các bạn nhỉ? Mình vẫn muốn học cùng giảng viên, chỉ thỉnh thoảng sợ mất bài nên có thiết bị hỗ trợ là tốt nhất ạ

 3. Mình đang muốn tìm một địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín mà không biết tìm ở đâu? Mình đọc được nhiều bài review rồi nhưng chủ yếu là bài viết chủ quan. Được bài viết của chủ thớt khá khách quan nên cũng muốn mọi người ai từng tìm khóa học chỉ giúp mình với. Mình muốn tìm thêm một số bài review học xuất nhập khẩu online khác nữa đọc thêm nữa

 4. khóa học xuất nhập online này học trong bao lâu ạ? e không có nhiều thời gian để học, em có chỗ nhận vào làm công ty thương mại quốc tế vào tháng 8 này. Tìm hiểu các khóa xuất nhập khẩu off toàn học trong 3,4 tháng. Và trong các khoá xuất nhập khẩu online này có các chứng từ thực tế ko ạ? Em sợ học phải các khoá chỉ toàn dạy lý thuyết lắm ạ.

 5. Khi mình lựa chọn khoá học xuất nhập khẩu online, điều đầu tiên mình quan tâm là Trung tâm đó phải được cấp phép, chứ giờ lừa đảo nhiều lắm ạ. Mình cũng thích học kiểu học xuất nhập khẩu online theo kiểu học với giảng viên hơn, được trao đổi trực tiếp, còn hỗ trợ trực tiếp luôn. Như bên Trung tâm Lê Ánh còn được hỗ trợ trong và sau khoá học như thế thì quá tốt rồi ạ.

 6. Mình đang làm bên bộ phận hành chính, công ty mình chuyên về XNK, trước nay thì mình cũng được tiếp xúc với một số chứng từ XNK rồi. Hiện mình đang cần tìm khóa học xnk online một số nội dung về khai báo hải quan để chuyển sang bộ phận khác hỗ trợ của công ty. Với trường hợp của mình thì nên học như thế nào ạ?

 7. Mình thấy tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn trung tâm để học xuất nhập khẩu là họ có được cấp giấy phép hoạt động hay không? Trung tâm uy tín thì có tên doanh nghiệp, website chính thức, thông tin pháp lý của doanh nghiệp. Theo mình tìm hiểu thì giờ có nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, do quảng cáo nhiều nên số lượng người đăng ký rất đông. Các bạn nên tránh các trung tâm như vậy ra nhé, học ở đó cũng không uy tín, nhiều bạn còn bị lừa tiền. Mấy cái giấy chứng nhận của họ cũng là giả hết, nộp cho nhà tuyển dụng khéo còn liên quan đến pháp luật đấy. Bạn mình vừa dính 1 vụ liên quan xong, khi đăng ký học thì họ nói rất hay nhưng đến khi học mới thấy phí tiền

 8. Em muốn học xuất nhập khẩu nhưng em ở VP nhưng k xuống HN học được vì cuối tuần em cũng bận. Cho em hỏi học xuất nhập khẩu online ở đâu thì tốt ạ? Em thấy có khóa online mấy trăm thì học có ổn k các a/c??? E sợ học xong vừa tốn tiền vừa tốn tg, k hiệu quả thì cũng mệt lắm. Em đang cần học luôn nên a/c giúp em với nhé

  1. học xuất nhập khẩu online hay offline thì đã mất tiền đi học rồi thì vẫn nên tập trung kiếm chỗ nào học ok em à. hồi trước c học một lớp bên hải phòng, học offline mà dở thiệt sự. bởi vậy nhiều khi học online mà chọn chỗ uy tín còn hơn cứ nhất định học offline mà không ổn. chị thấy nhiều bạn thấy học online xuất nhập khẩu ở lê ánh ok, chị cũng thấy vậy, em đăng ký chỗ này được nhé

 9. Em có đứa bạn Đại học khen Trung tâm đào tạo xuất nhập Lê Ánh lắm, nó cũng học online xuất nhập khẩu. Học xong nó đi xin việc và làm dễ dàng luôn ý, vì được học hết nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế ngay trong khoá học xuất nhập khẩu rồi. Giờ em đăng định đăng ký học rồi xin đi làm mảng này, có bạn nào muốn đăng ký chung cho rẻ không

 10. Học xuất nhập khẩu online tương tác trực tiếp với giảng viên thì mình nhận tài liệu học như thế nào ạ, có đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu để thực hành không ạ. Em cũng từng liên hệ để chỉ mua quyển tài liệu để tự học xuất nhập khẩu thôi nhưng không mua được, chỉ học viên mới được phát tài liệu thôi

 11. Em là sinh viên năm 2 đang muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu online để học và sau này định hướng muốn làm vị trí nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu cho người nhà. Nhờ mọi người tư vấn định hướng nên chuẩn bị như thế nào được không ạ?

 12. mình vừa vào tìm hiểu mấy khoá xuất nhập khẩu online trên web lakita, edumall, unica thấy cùng 1 giảng viên mà 3 web 3 giá khác nhau. Mình thấy hơi nghi ngờ về chất lượng của khoá học, cứ giống mỳ ăn liền thế nào ý. Nên chọn khoá học nào có sự khác biệt, được Trung tâm xuất nhập khẩu có cấp phép cung cấp ý. Chứ trên mấy web đấy giờ còn nhiều khoá quay lại buổi học offline xong bán với giá cũng ko rẻ lắm

 13. Dạ em chưa học online xuất nhập khẩu bao giờ cả, nhưng dịch dã thế này thì chỉ có phương án học online thôi. Có nhiều anh chỉ bảo em học online video không hiệu quả, nên tìm khóa học trực tuyến với giảng viên. Mà em chưa học bao giờ, cách học trực tuyến có khó không ạ, em hơi mù công nghệ một chút

 14. A/c ơi, e mới học hết cấp 3 thì có học và làm xuất nhập khẩu được không ạ??? E muốn đi xin việc nhưng chưa biết gì về xnk và chỉ có bằng thpt thôi ạ, như vậy e có xin việc được không ạ. Nếu học xuất nhập khẩu online thì em phải học những khóa nào và cách học như thế nào ạ? Học xong có được cấp chứng nhận, chứng chỉ gì không và có hiệu quả không các a/c

 15. Em là sinh viên năm nhất mới vào học ở trường, chuyên khoa Hàng Hải ạ. Em muốn học thêm về logistics thì mọi người có thể tư vấn cho em được không ạ?
  Em muốn học thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế từ năm nhất luôn thì có sớm quá không ạ? Hay nên học từ lúc nào ạ/

 16. Mình có chút thắc mắc, mình mới tốt nghiệp chuyên ngành logistics và chuỗi cung ứng, sắp tới mình muốn đi tìm việc liên quan đến nhân viên chứng từ hoặc cty fowarder nhưng khi học xong ở trường thấy nghiệp vụ nghề vẫn chưa chắc lắm. Với mình thì có nên tìm một khóa học về xnk thực tế không ạ?

  1. Nên bạn nhé. Đợt trước mình cũng lưỡng lự nên bỏ lỡ nhiều thời gian, nhiều cơ hội cho bản thân. Nên đi học xuất nhập khẩu thực tế vì học ở trường nhiều kiến thức còn lý thuyết hóa, nên khi va chạm thực tế cực kỳ bỡ ngỡ luôn

 17. Em muốn học để làm chứng từ xuất nhập khẩu nhưng em chưa có kiến thức gì về xuất nhập khẩu thì em nên bắt đầu học từ đâu ạ. Nhờ mọi người tư vấn giúp em các nội dung, định hướng cách học và nơi nào học xuất nhập khẩu online tốt vậy ạ?

 18. E đang học kế toán sắp ra trường. nhưng thú thật là em không thấy thích nghề này, Chị họ em đang làm bên XNK em lại thấy thích hơn , nên đang muốn theo nghề chị ấy,. Em tìm kiếm trên mạng có rất nhiều trung tâm dậy xuất nhập khẩu thực tế,mà chưa biết chỗ nào để học , ac cho em xin thêm thông tin về trung tâm Lê Ánh với ạ

  1. Lúc trước có nhiều bạn hỏi học xuất nhập khẩu chỗ nào, thì mình thường khuyên đến học Lê Ánh – mình biết về trung tâm này khá nhiều do ở đây có dạy xuất nhập khẩu và cho thực hành nhiều, có hỗ trợ việc làm. nhưng mình nghĩ nó sẽ hợp với các bạn mới học xuất nhập khẩu và muốn có chỗ thực tập để rèn luyện.
   Những bạn đã đi làm rồi, có kinh nghiệm rồi thì có nhiều lựa chọn hơn, có thể học ở Eximtrain hoặc là mấy trung tâm dạy thực tế khác, hoặc cũng có thể học xnk chuyên sâu ở trung tâm Lê Ánh,
   mà giờ trung tâm nào cũng quảng cáo là dạy thực tế, nhưng phải học mới biết được, quan trọng là bạn phải tìm dc giảng viên phù hợp với nội dung bạn muốn học,, và bạn nên đến học trải nghiệm.. chứ lên đây hỏi cũng có giải quyết dc gì đâu,, tốt nhất là học thử cho chắc ăn nhá

  2. giờ học xuất nhập khẩu online thì có hiệu quả ko mấy chế? Em chẳng còn cách nào khác rồi, huhu, tìm các trung tâm chỗ nào cũng dạy xuất nhập khẩu ở hà nội hay tphcm thôi ạ. Mà em ở Đồng Nai, bạn em nó bắt xe xuống HCM học xong lại về em thấy cực quá, có cách nào học xuất nhập khẩu Online mà vẫn hiệu quả không

  3. Mình biết XNK Lê Ánh qua sự giới thiệu của bạn mình. Sau khi tìm hiểu và trao đổi với trung tâm thì mình thấy trung tâm rất nhiệt tình nên cũng đăng ký học một khóa học ở đây. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực XNK, chương trình rõ ràng, kết hợp đào tạo nghiệp vụ thực tế. Nếu các bạn còn đắn đo chưa biết chọn trung tâm nào để học về chuyên ngành XNK thì XNK Lê Ánh là 1 lựa chọn đúng đắn đó ạ.

  4. Mình đã tìm kiếm rất nhiều trung tâm đào tạo XNK, tham khảo ý kiến của rất nhiều bạn bè cũng như thông tin tham khảo, review về các trung tâm tại Hà Nội, và câu trả lời luôn luôn là Lê Ánh. Kiến thức của mình đối với lĩnh vực này là con số 0 tròn trĩnh vì mình học trái ngành, trước khi đăng kí học tại đây mình cũng khá e dè vì sợ sẽ không theo được, nhưng sau khi nhận được tư vấn nhiệt tình của trung tâm cũng như nhìn thấy những phản hồi tích cực, mình quyết định sẽ thử sức và trải nghiệm. Bạn nên học thử ở đây nhé

 19. Dạ em là sinh viên năm 2 đang học chuyên ngành vận tải đa phương thức, cũng có hướng dẫn một số nghiệp vụ về xuất nhập khẩu và logistics quốc tế nhưng k chuyên lắm ạ. Nếu định hướng em ra trường muốn làm chứng từ logistics thì em nên học khóa học nào ạ. Em đang tìm khóa học online xuất nhập khẩu vào buổi tối vì ban ngày em bận đi học rồi

 20. Công nhận mấy bạn ở Hn và hcm cũng sướng, có nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu để đăng ký học. Mình ở Thái Nguyên, cũng gần HN mà nghĩ lại cuối tuần cũng xa lại tốn kém. Nên chỉ biết học xnk online thôi. Lựa chọn không kỹ cẩn thận lại vừa bị mất tiền lại mất thời gian. Các trung tâm được tiếng về đào tạo thực tế chắc các khoá xnk online cũng được nhỉ? Học online thì có đảm bảo chất lượng học thực tế như các lớp tại lớp k ạ?

  1. Kiểu các thành phố lớn sẽ có nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu để bạn lựa chọn hơn, nhưng mà chọn được trung tâm đào tạo chất lượng cũng là vấn đề bạn ạ. Hồi mình đăng ký 2 trung tâm học vì thấy học phí rẻ nên nhưng học không ra gì. May mà tìm được trung tâm Lê Ánh ở HN dạy thấy ok, hướng dẫn kỹ nghiệp vụ thực tế mới đi làm được như bây giờ. Mình thì không rõ bên trung tâm này có dạy online không, nhưng dù gì thì trung tâm đào tạo xnk offline chất lượng thì online cũng ok thôi. Bạn có thể tham khảo trung tâm này nhé

 21. Em cũng đang học online trên trường đại học vì dịch nhưng kiến thức trên trường chán quá, mà đi sâu lý thuyết nhiều, em sợ ra trường không xin đi làm được. Em muốn học logistics thực tế cơ, mà đang dịch nên muốn tìm khóa học xuất nhập khẩu online. Nhờ anh chị tư vấn giúp em với ạ

  1. Em tìm các khóa học xuất nhập khẩu logistics online thực tế mà học, chị học thấy khá hiệu quả, em có thể vận dụng trong công việc. Học ở trường chủ yếu là kiến thức lý thuyết chung, hàm lâm quá nên thành ra nhiều cái được học khá áp dụng. Nếu có nền tảng rồi học thêm thực tế là có thể đi làm rồi

 22. nếu học online về xuất nhập khẩu thì học kiểu gì ạ? mình hay thấy mấy cái video giảng viên dạy kiểu cần thước chỉ bảng rồi dạy một chiều, nếu thế thì nếu có vấn đề cần hỏi thì hỏi kiểu gì được ạ? hay là học xong rồi bình luận phía dưới mới được trả lời. ôi mình hoang mang quá

  1. Đó là cách học online xuất nhập khẩu qua video bạn ạ. Thường thì bạn sẽ có tài khoản và truy cập vào phần mềm học. Học là bạn tìm mấy cái video trên youtube để tự học xuất nhập khẩu. Cách học này đúng kiều thiên về một chiều hơn. Bạn học bình thường, sau đó nếu có câu hỏi gì thì đặt câu hỏi trong ứng dụng đó, và chờ giảng viên trả lời. Nếu đẹp trời thì bạn được trả lời sớm, còn không thì cứ chờ nhé

   1. bạn ơi, học xuất nhập khẩu theo video thì có hiệu quả không ạ? có cách học xuất nhập khẩu online mà có tương tác với giảng viên không ạ? giới thiệu về cách học nào hiệu quả và học như thế nào giúp mình nhé

    1. Thế thì bạn tìm khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến đi? recomend cho bạn về tt Lê Ánh, riêng mình thấy ở đây học xuất nhập khẩu trực tuyến hiệu quả, còn cách học thì học qua google meet, bạn tương tác với giảng viên bằng mic hoặc chat khi đang học, ngoài lớp ra thì trao đổi rieeng hoặc nhóm lớp. yên tâm là cần hỏi gì thì được giải đáp trực tiếp luôn.
     Còn chi tiết thì bạn đọc ở đây: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau–logistics-truc-tuyen.html

     1. Cảm ơn bài viết admin và cảm ơn bình luận của bạn, mình cũng đang cần tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu online theo hình thức học với giảng viên mà không tim được, Mình cũng vừa đọc hết các thông tin về chương trình và giảng viên của bên này, rất chi tiết và rõ ràng. Chắc mình cũng sẽ đăng ký khóa học của trung tâm Lê Ánh này.

 23. các bạn cho mình thêm thông tin khóa học xuất nhập khẩu online ở trung tâm lê ánh với ạ? mình tìm trên google thì không thấy quảng cáo như mấy trung tâm khác nhưng thấy toàn review với đánh giá tốt. cho mình thêm thông tin nhé, mình muốn đang đăng ký học chỗ này?

  1. Mình thấy rất ít trung tâm nào mà công khai thông tin giảng viên chi tiết như bên xuất nhập khẩu Lê Ánh đâu, bạn có thể tìm hiểu trước về giảng viên (https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/doi-ngu-giang-vien) để có quyết định học hay không. Không chỉ mình mà nhiều bạn cho review giảng viên ở đây nghiệp vụ thực tế tốt, nhiệt tình với cũng có nhiều chính sách rất tốt cho học viên

 24. Mình đang tìm khóa học xuất nhập khẩu online cho em trai mình, em mình cũng học đúng chuyên ngành logistics nhưng bây giờ thấy hỏi cũng chưa biết gì mấy, chủ yếu biết kiến thức chung chung như incoterms là gì, hợp đồng ngoại thương là gì? mà bảo áp dụng như thế nào thì không biết. Bây giờ mình muốn tìm một khóa học hướng dẫn làm thực tế, có thể làm được việc luôn. Bạn nào trong topic đã học đâu rồi thì giới thiệu mình với

  1. nếu học về hợp đồng với incoterms thì thấy lê ánh dạy rất tốt đấy bạn. mình thì mình học khóa xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu vì kiến thức thực tế gần như bằng không, còn trường hợp của em bạn thì nên nhờ tư vấn thêm. được cái bên này đào tạo chuyên về xuất nhập khẩu nên mình thích là thích cái cách giảng viên thường xuyên kết hợp kiến thức với tình huống thực tế để giúp học viên tìm ra phương án giải quyết, cách học kiểu này giúp dễ nhớ, hơn là cứ chăm chăm đọc học đồng, đọc incoterms thì khó mà nhớ được. bên này thì dạy kiều kết hợp xnk và logistics luôn, chứ k riêng về hai nội dung đấy đâu. mình học thấy rất hay, bạn có thể tìm hiểu chỗ này nhé

   1. Bạn ơi, không biết Lê Ánh có cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu sau khi học xong không, mình muốn có chứng chỉ để nộp CV đi phỏng vấn, xin việc. Mình là dạng trái ngành, thậm chí k liên quan gì đến kinh tế cả, chỉ có biết một chút tiếng anh thôi. Học xong khóa học của trung tâm thì mình có làm thực tế được không ạ?

 25. Mình thấy chủ topic hơi thiên hướng về khóa video rồi. Mình có học xuất nhập khẩu trực tuyến ở Lê Ánh thấy hay. Giảng viên tập trung nhiều phần nghiệp vụ thực tế đặc biệt là phần xử lý tình huống rủi ro khi làm việc nên tránh được nhàm chán cho học viên. Mới ban đầu mình cũng có hơi hoang mang vì khi học gần như chưa biết chút gì về XNK cả. Nhưng học thấy cũng không trật chỗ nào. Chủ yếu là phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy giảng viên thì học online hay offline cũng thế thôi. Nếu dạy chán thì on hay off thì cũng lười và chán như nhau cả

  1. Bạn ơi, học xuất nhập khẩu trực tuyến của Lê Ánh thì có làm được việc thực tế không?
   Mình có được tư vấn có lịch học 6/5 và giảng viên rồi, muốn học khóa này luôn, chương trình được tư vấn thì cũng đầy đủ, chi tiết, nhưng chưa biết học như thế nào?
   Bạn chắc là học rồi, thì bạn thấy định hướng nghề nghiệp như thế nào? Người trái ngành như mình thì có theo được không ạ?

 26. Nếu học xuất nhập khẩu online thì có được cấp chứng nhận không ạ? Em có tìm hiểu các vị trí công việc trong lĩnh vực xnk, và muốn làm về chứng từ xuất nhập khẩu. Em muốn học thêm đồng thời có bằng để sau này đi ứng tuyển tại doanh nghiệp. Nếu anh chị nào trái ngành có kinh nghiệm ứng tuyển thì chia sẻ thêm cho em với, em cảm ơn nhiều ạ.

  1. Có bạn. Mình học bên Lê Ánh thì có nha. Bên này được cấp phép bởi sở GD-ĐT nên uy tín, dạy chất lượng và cấp chứng nhận cho học viên. Nếu làm về chứng từ xuất nhập khẩu nhưng chưa tiếp cận thực tế thì học một khóa học xuất nhập khẩu thực tế của bên này để được bổ sung kiến thức nhé

 27. Không biết học xuất nhập khẩu online ở Trung tâm Lê Ánh thì mình có được giải đáp những vấn đề chưa hiểu khi học không nhỉ. Mình cũng có mua một số khóa học online rồi, chỉ là hình thức mua video về xem thôi chứ không có ai hỗ trợ cả. Chỉ phù hợp với những khóa học kiểu như kỹ năng mềm hay lý thuyết thôi. Chứ học xuất nhập khẩu thực tế mà học như vậy thì không hiệu quả.

 28. Em thấy thích học trung tâm Lê Ánh nhất vì em nghe nói trung tâm từ trước rồi nhưng lúc đó trung tâm chỉ có khóa off nên chưa đi học được, giờ đi học khóa học xuất nhập khẩu online được rồi.
  Lúc trước bạn em nó cũng học ở Lê ánh, bảo học thích lắm, học kiến thức thực tế, dễ hiểu mà giảng viên hỗ trợ nhiệt tình luôn. Nó thân với ông giảng viên nên có chỗ nào ko biết xử lý thì nó hỏi giảng viên luôn.
  Mình thì ở xa, nên ko học trực tiếp dc, cảm ơn ad review nhen.

 29. ad có biết chỗ nào dạy xuất nhập khẩu trực tuyến ko ợ, em thấy mấy trung tâm đều học online thôi, em muốn học kiểu 1 kèm 1 cho hiệu quả, Tại em cũng ở xa quá, ko đi học dc, trong miền Trung ko có mấy trung tâm nên đang khó khăn tìm nơi học,
  Hoặc có trung tâm xuất nhập khẩu nào ở Đà Nẵng ko ạ?

 30. Em muốn học xuất nhập khẩu online cho người chưa biết gì, tiếng anh của em cũng ko tốt, mà em như trang giấy trắng học từ đầu luôn ấy.
  Trong mấy trung tâm kia có trung tâm Lê Ánh là dạy xuất nhập khẩu cho người mới thôi đúng ko ad?

  1. Bạn đọc thêm bài viết về khóa học online của họ: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-online.html
   Nếu bạn chưa biết gì về nghiệp vụ xuất nhập khẩu thì trong hai hình thức học online của trung tâm này, bạn nên chọn học trực tuyến hơn nhé. Khi được hướng dẫn trực tiếp với thầy cô thì bạn sẽ dễ tiếp thu bài hơn, với cả mình được định hướng một cách rõ ràng về công việc và có vấn đề gì không hiểu thì được giải đáp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *