Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Thời đại công nghệ số đang lên ngôi kéo theo những thay đổi trong cuộc sống hằng ngày, khiến con người ta cũng áp dụng những công cụ để đáp ứng các nhu cầu thuận tiện hơn cho bản thân. Theo đó, thay vì người ta gặp gỡ giao lưu bạn bè, người ta có thể trao đổi qua tin nhắn, gọi điện bằng webcam,…, thay vì đến các cửa hàng mua sắm, bạn có thể đặt hàng qua mạng và giao hàng đến tận nơi. Và việc học tập cũng như thế. Hiện nay, nhiều người bận rộn nên cũng lựa chọn phương pháp học online, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc.

Khác với ngày  trước, học xuất nhập khẩu thực tế nay cũng được các trung tâm sử dụng hình thức đào tạo online để tạo điều kiện cho những người không có cơ hội đi học trực tiếp có thể theo học. Qua bài viết này mình muốn chia sẻ cho các bạn các địa chỉ học online có đủ uy tín và chất lượng mà các bạn có thể yên tâm.

Trước hết chúng tôi sẽ đánh giá hiệu quả của phương pháp này.

1.Học xuất nhập khẩu online có tốt không?

Học xuất nhập khẩu online đang là phương pháp rất “hot” và đang được nhiều trung tâm áp dụng nhưng liệu rằng có mang lại hiệu quả hay không, chúng ta cùng đánh giá qua các ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

Về ưu điểm:

Phương pháp học online giúp người dùng có nhiều thuận tiện hơn trong cuộc sống như là:

Tiết kiệm tiền: Hầu như các lớp học online chỉ dao động dưới 1 triệu đồng. do đó học viên thường là sinh viên sẽ có nhiều người lựa chọn phương pháp này bởi nó hợp túi tiền.

Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể học bất cứ khi nào mà bạn rảnh, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp công việc và học theo lộ trình mà bản thân đã vạch ra.

Tiết kiệm chi phí đi lại: Chỉ cần có mạng internet, bạn có thể học xuất nhập khẩu online mà bạn muốn. Bạn nên lựa chọn nơi yên tĩnh và có internet tốt để đảm bảo việc học hiệu quả mà không bị gián đoạn.

Về nhược điểm:

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng nhiều người có thể sắp xếp thời gian vẫn chọn phương pháp học trực tiếp bởi nó cũng tồn tại các nhược điểm như sau:

Dễ chán, dễ buồn ngủ: Phương pháp này chỉ có tương tác duy nhất giữa người dùng và màn hình, không thể tiếp xúc với môi trường học và tương tác trực tiếp với giảng viên. Do đó, nếu bạn nào muốn theo học phương pháp này cần có đủ kiên nhẫn và sự chăm chỉ mới có thể theo học trọn vẹn lộ trình và đảm bảo kết quả đầu ra. học kế toán

Môi trường học không kích thích tính sáng tạo và khả năng chủ động của học viên.

Làm nảy sinh ra các vấn đề liên quan đến an ninh mạng cũng như các vấn đề về sở hữu trí tuệ.

Thông thường, người học thường lựa chọn các phương pháp học trực tiếp vì khả năng tiếp thu vấn đề của phương pháp này thường cao hơn, tuy nhiên, nếu không có đủ điều kiện đi học trực tiếp, phương pháp học online vẫn là một phương pháp học hiệu quả bởi nó vẫn đảm bảo lượng kiến thức xuất nhập khẩu đầy đủ.

2.Các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín

Thông qua, các phân tích và đánh giá, chúng tôi giới thiệu về 3 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín hiện nay. Chúng tôi sẽ đánh giá một cách khách quan bằng cách phân tích các ưu và nhược điểm của các trung tâm để các bạn có thể dễ dàng xem xét và lựa chọn trung tâm phù hợp với bản thân.

a.Trung tâm Lê Ánh

Đây là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nổi tiếng về uy tín và chất lượng tại Hà Nội và TPHCM. Trung tâm đã có 5 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy thực tế và thu hút rất nhiều học viên trên cả nước theo học. Không chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online, trung tâm còn đẩy mạnh dạy học trực tiếp nhằm hỗ trợ học viên có các nhu cầu học khác nhau.

Trung tâm này không đầu tư nhiều vào quảng bá dịch vụ của trung tâm mà tập trung về chất lượng giảng dạy như hỗ trợ tư vấn, đào tạo và lựa chọn giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao. Do đó, các học viên theo học tại trung tâm này chủ yếu là được giới thiệu từ các cựu học viên và được lan truyền danh tiếng từ đó.

Ưu điểm:

Giảng viên hiện là các giám đốc, quản lý hay giảng viên về ngành xuất nhập khẩu, có nhiều kinh nghiệm thực tế, giảng dạy sát với các tình huống hằng ngày của các công việc xuất nhập khẩu.

Có chứng nhận hoàn thành khoá học được cấp phép bởi bộ giáo dục sau khi vượt qua bài test cuối khoá học.

Thường xuyên cập nhật các thông  tin mới về những thay đổi trong các quy định về xuất nhập khẩu, các video bài học, học viên đã đăng ký học có thể thường xuyên truy cập để nhận các thông tin mới nhất.

Các khoá học online được trung tâm đào tạo theo đúng lộ trình và các bài giảng được các giảng viên  có nhiều kinh nghiệm soạn thảo và lập ra một cách bài bản.

Chi phí học xuất nhập khẩu online tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh khá thấp, nhưng vẫn đảm bảo đào tạo đầy đủ các kiến thức về xuất nhập khẩu.

Đảm bảo hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thành khoá học.

Nhược điểm:

Không đẩy mạnh tuyên truyền nên không có nhiều học viên biết đến các khoá học tại trung tâm.

Giảng viên không thường xuyên online nên chỉ hỗ trợ giải đáp học viên trong ngày, hoặc sau vài giờ nếu trong các câu hỏi trong giờ hành chính.

b.Trung tâm Trung Đại Phát

Trung tâm Trung Đại Phát là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo xuất nhập khẩu online. Trung tâm mong muốn có thể giúp học viên không có nhiều thời gian vẫn nhận được các kiến thức xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất. Với cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên mà không có trung tâm nào có thể đạt được.

Ưu điểm:

Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm, cách giảng dạy phù hợp, dễ nghe dễ học.

Chất lượng đối với các video cho từng khoá học tốt, lời nói dễ nghe, rõ ràng.

Chi phí học từ khoảng 300-500 phù hợp với nhiều đối tượng học.

Nhược điểm:

Trung tâm giới thiệu nhiều thông tin đi quá sự thật khiên học viên hoang mang, không có nhiều niềm tin về chất lượng của trung tâm.

Các bài học thường khái quát sơ bộ, không đi sâu vào thực tế.

c.Trung tâm Lakita

Lakita là một trung tâm được đánh giá cao về chuyên môn trong giảng dạy online. Trung tâm hình thành với mục tiêu mang đến cho học viên nhiều kiến thức về các ngành học đang được đào tạo tại trung tâm. Không chỉ giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và hướng nghiệp cho học viên sau khi kết thúc khoá học.

học xuất nhập khẩu online

Ưu điểm:

Giảng viên có chuyên môn, giảng dạy theo đúng lộ trình vạch ra.

Mức phí ưu đãi chỉ 390.000đ

Nhược điểm:

Hình thành từ trung tâm đào tạo kế toán nên không có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo xuất nhập khẩu.

Thường đi sâu vào lý thuyết, không giảng dạy nhiều về kiến thức thực tế.

Trên đây là những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online có uy tín hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến các khoá học tại các trung tâm này có thể liên hệ theo số hotline hoặc truy cập địa chỉ web của các trung tâm để biết thêm thông tin về khoá học đang được đào tạo online.

Ngoài ra, nếu bạn nào biết thêm thông tin về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online có uy tín, vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, trang sinh viên Ngoại Thương sẽ xem xét và đánh giá về trung tâm đó, nếu có đủ điều kiện uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về các trung tâm đó và giới thiệu đến các bạn đọc nhiều hơn.

Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn!

>>>>>> Bài viết tham khảo: Học Xuất Nhập Khẩu ở đâu Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt
5 (100%) 4 votes

4 thoughts on “Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

 1. Em muốn học xuất nhập khẩu online cho người chưa biết gì, tiếng anh của em cũng ko tốt, mà em như trang giấy trắng học từ đầu luôn ấy.
  Trong mấy trung tâm kia có trung tâm Lê Ánh là dạy xuất nhập khẩu cho người mới thôi đúng ko ad?

 2. ad có biết chỗ nào dạy xuất nhập khẩu trực tuyến ko ợ, em thấy mấy trung tâm đều học online thôi, em muốn học kiểu 1 kèm 1 cho hiệu quả, Tại em cũng ở xa quá, ko đi học dc, trong miền Trung ko có mấy trung tâm nên đang khó khăn tìm nơi học,
  Hoặc có trung tâm xuất nhập khẩu nào ở Đà Nẵng ko ạ?

 3. Em thấy thích học trung tâm Lê Ánh nhất vì em nghe nói trung tâm từ trước rồi nhưng lúc đó trung tâm chỉ có khóa off nên chưa đi học được, giờ đi học khóa học xuất nhập khẩu online được rồi.
  Lúc trước bạn em nó cũng học ở Lê ánh, bảo học thích lắm, học kiến thức thực tế, dễ hiểu mà giảng viên hỗ trợ nhiệt tình luôn. Nó thân với ông giảng viên nên có chỗ nào ko biết xử lý thì nó hỏi giảng viên luôn.
  Mình thì ở xa, nên ko học trực tiếp dc, cảm ơn ad review nhen.

 4. Không biết học xuất nhập khẩu online ở Trung tâm Lê Ánh thì mình có được giải đáp những vấn đề chưa hiểu khi học không nhỉ. Mình cũng có mua một số khóa học online rồi, chỉ là hình thức mua video về xem thôi chứ không có ai hỗ trợ cả. Chỉ phù hợp với những khóa học kiểu như kỹ năng mềm hay lý thuyết thôi. Chứ học xuất nhập khẩu thực tế mà học như vậy thì không hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *