Học Kế Toán Thực Hành Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội Và TPHCM

học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội tphcm

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại hà nội và tphcm là câu hỏi mà nhiều bạn học viên nói chung và sinh viên ngoại thương nói riêng băn khoăn khi tìm địa chỉ dạy kế toán thực hành uy tín. Bài viết này, diễn đàn sinh viên ngoại thương sẽ đánh giá 05 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM để mọi người biết được nên học kế toán thực hành ở đâu.

I.Có nên học kế toán thực hành không?

Học kế toán thực hành là học cách làm kế toán ngoài thực tế, thông qua việc được thực hành công tác kế toán trên các chứng từ sống và phần mềm kế toán, dưới sự hướng dẫn của những người đang làm nghề.

Vậy có nên học kế toán thực hành không? Và học kế toán thực hành ở đâu tốt?

Các thầy cô giáo giảng dạy ở các trường đại học, các kế toán trưởng hiện đang làm nghề tại doanh nghiệp đều đưa ra lời khuyên là nên học kế toán thực hành, tuy nhiên cần chọn những trung tâm uy tín để theo học.

Dưới đây, sinhvienngoaithuong.vn xin đưa ra top 5 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội và TPHCM  do các chuyên gia, các giảng viên và sinh viên đánh giá.

II.Top 5 trung tâm đào tạo khóa học kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Video review một số trung tâm kế toán uy tín

1.Trung tâm kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh được biết đến là một trung tâm lâu đời trong việc đào tạo các khóa học kế toán thực hànhkhóa học xuất nhập khẩu thực hành tại Hà Nội và TPHCM. Trung tâm được các chuyên gia sử dụng lao động đánh giá là trung tâm đào tạo kế toán thực tế tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Hiện nay trung tâm có 03 mảng công việc chính là đào tạo kế toán thực hành, đào tạo xuất nhập khẩu thực hành và cung ứng nhân sự trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu.

Lớp học kế toán tại Lê Ánh
Lớp học kế toán tại Lê Ánh

03 sự khác biệt của trung tâm kế toán Lê Ánh với các trung tâm đào tạo khác là:

Khác biệt số 1, Giảng viên của trung tâm hoàn toàn là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm và kiến thức chuyên môn chắc chắn đã giúp trung tâm luôn nhận được sự hài lòng của các học viên tham dự khóa học kế toán thực tế.

Các giảng viên luôn theo sát học viên của họ, để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể nắm bắt được bản chất và làm được báo cáo tài chính và báo cáo thuế.

Khác biệt số 2, trung tâm Lê Ánh hiện nay là trung tâm đào tạo kế toán duy nhất có một bộ phận HR (kết nối tuyển dụng) trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu.

Do chỉ hợp tác với các kế toán trưởng giỏi nên trung tâm có được uy tín lớn trong giới chuyên môn, và xây dựng được mối quan hệ sâu rộng với các doanh nghiệp, từ đây trung tâm thực hiện kết nối được rất nhiều học viên của trung tâm với nhà tuyển dụng.

Trung tâm cam kết tất cả học viên của trung tâm sẽ được hỗ trợ, giới thiệu việc làm. Vì thế, không lạ khi thường xuyên có các doanh nghiệp vào tận lớp học của kế toán Lê Ánh tuyển dụng.

Sau khi trúng tuyển, các học viên tiếp tục được các giảng viên là những kế toán trưởng hỗ trợ, hướng dẫn cách làm đến khi có thể làm chủ được công việc tại doanh nghiệp mới.

Khác biệt số 3, trung tâm có chính sách học thử miễn phí cho các bạn học viên, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng và học viên được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi.

Với các chính sách này, trung tâm kế toán Lê Ánh đã đào tạo được rất nhiều học viên có thể làm được công việc kế toán tổng hợp sau khi tốt nghiệp, dù là những người ở trình độ cơ bản hay chưa biết gì về kế toán. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Tuy nhiên, trung tâm cũng có nhược điểm là chỉ có các cơ sở ở TPHCM và Hà Nội.

2.Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng

Trung tâm kế toán Thiên Ưng được biết đến với rất nhiều các bài viết hướng dẫn nghiệp vụ trên mạng trong lĩnh vực kế toán và thuếtự học xuất nhập khẩu

Trung tâm hiện có 02 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM.

Các khóa học mà trung tâm tổ chức là khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu, khóa học kế toán thực hành cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Học phí các khóa học thực hành của trung tâm khá rẻ so với các trung tâm khác, phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn sinh viên, lịch học linh động. Tuy nhiên, điều này cũng gây sự hạn chế đó là trung tâm chưa thực sự có được đội ngũ giảng viên chất lượng hơn các trung tâm khác.

Chương trình đào tạo của kế toán thiên ưng khá thực tiễn, các bạn được học trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán, được hướng dẫn làm việc giống như các kế toán ngoài thực tế.

Trung tâm cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá khóa học.

3.Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội

Trung tâm kế toán Hà Nội là trung tâm đào tạo kế toán lâu đời nhất trong 03 trung tâm kế toán tốt nhất hiện nay. Trung tâm có hệ thống các cơ sở đào tạo rộng khắp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vì vậy, trung tâm kế toán Hà Nội tiếp cận được lượng học viên đông đảo hơn so với trung tâm kế toán Lê Ánh và Thiên Ưng.

Trung tâm kế toán hà nội
Trung tâm kế toán hà nội

Tuy nhiên, với hệ thống lớn rộng khắp các tỉnh thành cũng khiến kế toán Hà Nội khó có thể quản lý chất lượng đào tạo tốt ở tất cả các cơ sở. Đây cũng là hạn chế của trung tâm kế toán Hà Nội trong việc cung ứng các khóa học kế toán thực tế chất lượng.

Các khóa học tại trung tâm bao gồm các khóa học kế toán tổng hợp ở các loại hình doanh nghiệp như xây dựng, sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, dịch vụ và các khóa học về thuế chuyên sâu, các khóa học về sử dụng phần mềm kế toán.

Bài giảng của kế toán Hà Nội được xây dựng dựa trên các chứng từ thực tế, hướng dẫn để học viên có thể làm được các công việc của kế toán như lên báo cáo tài chính, báo cáo thuế ở mức độ cơ bản đến chuyên sâu.

Cũng giống như trung tâm Thiên Ưng, kế toán Hà Nội có nhiều các chương trình khuyến mãi giảm giá 50% các khóa học thực tế. Điều này vừa giúp học viên có thể đăng ký học với mức kinh phí thấp, tuy nhiên không tạo được hiệu ứng tốt với người đi làm.

Sau k hi kết thúc khóa học, học viên được trung tâm kế toán Hà Nội cấp chứng nhận cuối khóa.

4.Trung tâm kế toán Đức Minh

Kế toán Đức Minh
Kế toán Đức Minh

Mặc dù không được nhiều người biết đến như 03 trung tâm kế toán trên, tuy nhiên kế toán Đức Minh đã tạo ra sự khác biệt với các trung tâm trên bởi định hướng hoạt động. Theo đó, trung tâm kế toán Đức Minh là 1 trong số những trung tâm rất mạnh về việc làm dịch vụ kế toán.

Vì vậy, học viên của trung tâm có cơ hội được làm việc trên những chứng từ thực tế, được giới thiệu thực tập.

Về chương trình giảng dạy và mức học phí, kế toán Đức Minh có nhiều điểm tương đồng với trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội và kế toán Thiên Ưng.

 

Trung tâm kế toán Đức Minh có các lớp học trong và ngoài giờ hành chính, đáp ứng được tất cả nhu cầu của các học viên muốn tham gia khóa học kế toán thực hành. Tuy nhiên, trung tâm hiện chỉ có cơ sở đào tạo khóa học kế toán thực hành tại Hà Nội.

5.Trung tâm gia sư kế toán trưởng

Là trung tâm lâu đời trong việc đào tạo khóa học kế toán thực hành tại tphcm, trung tâm gia sư kế toán trưởng đã tạo sự khác biệt bởi lịch sử đào tạo, số lượng học viên được đào tạo, và chương trình đào tạo thực tế phù hợp với trình độ của các học viên từ trình độ sơ cấp đến chuyên sâu.

Các khóa học kế toán thực hành mà trung tâm gia sư kế toán trưởng đào tạo là khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế và khóa học về nguyên lý kế toán.

Học phí của trung tâm phải chăng, phù hợp với đối tượng sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp.

Cũng bởi là trung tâm lâu năm trong tphcm, nên trung tâm gia sư kế toán trưởng có được mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, thuận tiện cho việc phát triển các dịch vụ kế toán.

Giáo viên của trung tâm có nhiều trình độ, độ tuổi khác nhau nhưng được đánh giá chung là nhiệt tình và quan tâm đến học viên.

Các bạn sinh viên ngoại thương có nhu cầu học kế toán thực hành thì có thể tìm hiểu và tham gia khóa học kế toán thực hành tại 05 trung tâm đào tạo khóa học kế toán thực hành tốt nhất hiện nay tại TPHCM và Hà Nội.

Hiện nay có khá nhiều các cá nhân, trung tâm đào tạo kế toán thực hành hoạt động không chính thống, thực hiện các hành vi lừa đảo khi mở các lớp học kế toán thực hành. Rất nhiều sinh viên kế toán của Học viện Tài chính và các trường khác bị mắc bẫy của các trung tâm kế toán lừa đảo này.

Các FTUER có thể đọc thêm bài viết sau: Review các trung tâm kế toán lừa đảo

 

 

5/5 - (5 bình chọn)

8 thoughts on “Học Kế Toán Thực Hành Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội Và TPHCM

 1. Mình ra trường mà vẫn chưa xin được việc do thiếu kinh nghiệm thực tế, qua tìm hiểu về các khóa học kế toán thực hành ở Hà Nội và được các anh chị giới thiệu mình đăng ký học tại kế toán Lê Ánh, được vỡ lẽ ra nhiều vấn đề mà nếu chỉ học lý thuyết thì không thế biết được, các thầy cô thì tận tình, cuối khóa học mình cung cấp CV qua kênh HR của trung tâm và nhận được một công việc phù hợp. Mình khẳng định các bạn sẽ có suy nghĩ giống mình khi đến Lê Ánh học

 2. Mình học trái ngành nên ban đầu cũng sợ là ko theo được,nhưng đến chỗ Lê Ánh thì thấy dễ dàng hơn hẳn,cô dạy dễ hiểu và rất nhiệt tình. Giờ thì mình tự tin là làm được việc của một kế toán

 3. Mình đã tham gia một khóa đào tạo kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh. Các cô dạy rất dễ hiểu, thực hành nhiều giúp nghiệp vụ của mình chắc hơn.
  Kế toán Lê Ánh có hoạt động kết nối tuyển dụng rất tốt, mình cảm nhận được sự tâm huyết đặc biệt ở đặc điểm này của trung tâm này. TUy nhiên, họ truyền thông quá ít nên nhiều người không biết đến lớp học chất lượng này.

 4. Bài viết chuẩn quá, mấy hôm nay lên Group kế toán thấy mọi người nói nhiều về việc học kế toán thực hành miễn phí, mình thấy chẳng có gì là miễn phí cả. Quan trọng là tìm 1 nơi uy tín để theo học, học xong làm sao có thể làm được việc là tốt lắm rồi.
  Đúng như mình nghĩ, mấy trung tâm đó thực chất là giả mạo, không có cơ sở, giấy phép, mở ra với hình thức miễn phí, xong sau đó là thu phụ phí của con nhà người ta, dạy thì không ra gì, khổ mấy em sinh viên nhẹ dạ cả tin, bị mất tiền oan với lũ chúng nó.

  1. AD cũng nghĩ như bạn, đúng là không phải cái gì cũng có thể miễn phí, càng không thể khẳng định được những thứ gì miễn phí đều có chất lượng tốt!

 5. Toi da hoc ke toan thuc hanh o trung tam ke toan Le Anh. Sau khoa hoc cho toi them kha nhieu kien thuc thuc te de lam viec. Sau nay neu can khoa hoc nang cao, chac toi se quay lai day

 6. Hôm trước đi học thử 1 trung tâm ở bên Gia Lâm cho tiện đường về nhà, nhưng nói thật mình không phải là dân chuyên kế toán nên cần sự dạy hệ thống, cơ bản, nhưng có lẽ họ không làm được. Dạy lan man, kiểu không có kỹ năng sư phạm, không có kiến thức hệ thống.
  Học 1 lúc mình xin phép ra về, giờ mình đang cần tìm học khóa học kế toán thực hành dành cho người mới bắt đầu.
  Có ai biết trung tâm nào uy tín thì giới thiệu với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *