Đánh giá Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh

Review về trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh, Thông tin học phí mới nhất.

Trước nhiều luồng thông tin khác nhau về các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu, chúng tôi gửi đến bạn những thông tin cập nhật nhất về các Trung tâm Đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay. Trong đó,  Lê Ánh là một trong những trung tâm đi đầu trong dạy học xuất nhập khẩu. Vậy học xuất nhập khẩu ở Trung tâm này có tốt không, giảng viên như thế nào và học phí ra sao?

Giới Thiệu Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Lê Ánh là Trung tâm chuyên về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với chương trình học đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của học viên từ những người chưa biết gì, đến những ai đã có kinh nghiệm, có kiến thức xuất nhập khẩu muốn học nâng cao. học xuất nhập khẩu ở đâu

Xuất nhập khẩu Lê Ánh được thành lập từ năm 2016, được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với 9 cơ sở ở Hà Nội và TPHCM.

Kế thừa mảng đào tạo kế toán rất thành công trước đó, CEO Lê Ánh đã mang những kinh nghiệm và tâm huyết để xây dựng thương hiệu xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Ngay từ khi ra đời, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được sự khác biệt trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu.

trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu

Lớp học xuất nhập khẩu tại Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh

Thông tin về đội ngũ giảng viên

Có thể nói Giảng viên có chuyên môn giỏi và giảng dạy rất thực tế, dễ hiểu là sự khác biệt, là điểm nhấn quan trọng tạo nên chất lượng của thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh. Đây cũng là điểm thu hút nhất với các bạn học viên tại Trung tâm này. học kế toán thực tế ở đâu tphcm

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên đông đảo tại Hà Nội và TPHCM. Đặc biệt, giảng viên ở đây đều là chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lí vấn đề về hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất nhập khẩu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,…

Cơ sở vật chất

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh có 4 cơ sở Hà Nội và 4 cơ sở ở TPHCM và được tạo dựng một cách hiện đại nhất nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập theo yêu cầu của việc thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Trụ sở chính Trung tâm XNK Lê Ánh:

Tại Hà Nội: Số 26 đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, HN

Tại TPHCM: Số 9 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

Trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị máy chiếu, điều hòa, hệ thống âm thanh,… Sĩ số tối đa mỗi lớp học xuất nhập khẩu là 15 người, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp.

Ngoài ra, học viên có thể sử dụng máy tính xách tay cá nhân, điện thoại di động để kết nối wifi miễn phí tại phòng học. Tại trung tâm cũng có nhiều tài liệu xuất nhập khẩu để học viên tham khảo.

Sự khác biệt tại xuất nhập khẩu Lê Ánh

100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc với 3 khóa học chính:

Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu

Khóa học Logistics chuyên sâu

Có chương trình kết nối tuyển dụng, mời doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng học viên trong khóa học

Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Cấp giấy chứng nhận cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi do giảng viên biên soạn.

Nhìn chung, Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu chất lượng cao –sự lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên muốn học xuất nhập khẩu thực tế.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *