Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Chất Lượng Nhất

Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Chất Lượng Nhất

Khóa học kế toán là một trong những khóa nhận được nhều lượt tìm kiếm nhất trên thị trường hiện nay. Đa phần người đến với khóa học này đều mong muốn được học kỹ năng thực tế và trau dồi kỹ năng thực hành nghiệp vụ.

Ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bên cạnh việc tìm khóa học kế toán hiệu quả tại các cơ sở hoạt động của trung tâm sẽ có một phần lớn khách hàng cũng đang tâm đến hình thức đào tạo khóa học kế toán tổng hợp online chất lượng.

Vậy học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt? Hình thức online có hiệu quả không? Khóa học kế toán online nào chất lượng nhất? Trong bài viết này Sinh Viên Ngoại Thương sẽ đưa ra những lời khuyên và Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Chất Lượng Nhất hiện nay, cùng theo dõi nhé

>>> Xem thêm: Có Nên Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng?

1. Lộ trình học và làm nghề kế toán khoa học, hiệu quả

Đối với những người chưa biết gì về kế toán hay đã quên kiến thức thì để học kế toán tổng hợp online mang lại hiệu quả thì cần tìm khóa học kế toán online đào tạo từ cơ bản – thực hành làm kế toán thực tế trên các phần mềm kế toán. Tham khảo lộ trình học kế toán hiệu quả cho người mới bắt đầu do kế toán trưởng chia sẻ:

  • Học nguyên lý kế toán để xây nền tảng kế toán thật chắc
  • Học kế toán tổng hợp thực hành, với mục tiêu lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế, báo cáo quản trị trong các doanh nghiệp thực tế
  • Nâng cao thêm nghiệp vụ ở các khóa học phân tích tài chính, kế toán thuế chuyên sâu để trau dồi các kỹ năng chuyên môn khác.
  • Học khóa học chứng chỉ kế toán trưởng, khóa học ôn thi chứng chỉ kế toán viên để bổ sung những chứng chỉ kế toán cần có đối với mỗi kế toán

Tóm tắt các khóa học bạn có thể đi theo để chuẩn bị vào nghề kế toán và phát triển cao hơn trong ngành: Khóa học nguyên lý kế toán – Khóa học kế toán tổng hợp thực hành – Khóa học kế toán thuế chuyên sâu – Khóa học kế toán trưởng

2. Lưu ý khi đưa ra lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp online

Để đáp ứng lượng cầu trên thị trường quan tâm hiện nay thì có rất nhiều đơn vị đào tạo nghiệp vụ kế toán ở cả hình thức học trực tiếp và online ra đời. Tuy nhiên không phải tất cả đều hoạt động có tính pháp lý và mang lại hiệu quả thực sự cho học viên sau khóa học.

Bên cạnh đó, hàng loạt cái tên trung tâm đào tạo sẽ làm nhiễu thông tin và gây ra khó khăn khi đưa ra lựa chọn. Dưới đây có thể kể đến một số lưu ý khi đưa ra lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp online

Lưu ý khi đưa ra lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp online
Lưu ý khi đưa ra lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp online

Chỉ lựa chọn các khóa học kế toán từ trung tâm ĐƯỢC CẤP PHÉP

Lưu ý đầu tiên cho các bạn mới, là chỉ tìm hiểu các khóa học kế toán cho người mới bắt đầu do các trung tâm đào tạo kế toán uy tín, uy tín được thể hiện thông việc trung tâm hoạt động có tính pháp lý, được cấp phép hoạt động có như thế quyền lợi của bạn mới thực sự được bảo vệ.

Việc làm này sẽ giúp các bạn tránh được những phiền phức không đáng có (lừa đảo, hiệu quả nhận được không như quảng cáo, chứng nhận không mang tính pháp lý…)

Tìm hiểu trước nội dung khóa học kế toán, học online nhưng có được học và thực hành kế toán trên chứng từ thực tế không

Hình thức học trực tiếp hay online thì nội dung chương trình giảng dạy cũng nên được công khai, nên được thiết kế và chuẩn bị chỉnh chu ở từng chuyên đề.

Đối với các đối tượng tham gia các khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu đều là những người chưa biết gì về kế toán, đã quên hết kiến thức hay lâu không làm kế toán không nắm bắt được những thay đổi trong các quy định của kế toán nên cần tìm hiểu thật kỹ nội dung của khóa học kế toán đó đối với người mới có theo được hay không, sau khóa học sẽ làm được những công việc gì.

Dù học trực tiếp hay online thì khóa học phải cho học viên học- trải nghiệm và thực hành kế toán trên chứng từ thực tế tạo mọi điều kiện để học viên tiếp cận và hành nghề, đảm bảo học viên có thể làm được việc sau khóa học.

Ưu tiên lựa chọn khóa học kế toán online có giảng viên kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của học viên sau khóa học, vì vậy yêu cầu tiên quyết để tạo nên khóa học chất lượng đó là năng lực chuyên môn, là kinh nghiệm làm nghề, là kỹ năng giải quyết nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên mà đơn vị đó đang sở hữu.

Tất cả các thông tin giảng viên phải được công khai trên trang web của trung tâm, bao gồm thông tin cá nhân, quá trình công tác trong nghề và các vị trí chức vụ họ từng đảm nhiệm qua. Bên cạnh việc họ uyên thâm nghiệp vụ trong nghề là điều kiện cần thì kỹ năng sư phạm sẽ là điều kiện đủ để họ có thể truyền đạt và giảng dạy cho học viên một cách tốt nhất

Thời lượng khóa học kế toán tổng hợp online

Tiếp theo bạn nên xem xét đến thời lượng dự kiến của khóa học kéo dài trong bao lâu, có đáp ứng được lượng kiến thức không, có thực hành nhiều không hay chỉ học lý thuyết. Và còn để cân nhắc lịch trình cá nhân có sắp xếp được thời gian để theo hết cả khóa học hay không. (Vì là khóa học kế toán ngắn hạn, nên kiến thức sẽ được tổng hợp trong giới hạn các buổi học, bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào như vậy sẽ không thể theo kịp ở nội dung tiếp theo)

Theo khảo sát phân tích và thống kê, đối với những khóa học online nhưng áp dụng theo phương pháp đào tạo chia sẻ kiến thức thực tế và hướng dẫn kỹ năng thực hành thì thời gian phù hợp để đào tạo khóa học khoảng 2,5- 03 tháng.

Tham khảo những đánh giá của chuyên gia và học viên cũ

Đây là kênh phản hồi chính xác và đáng tin cậy nhất dành cho bạn. Những người đã và đang tham gia các khóa học tại trung tâm sẽ cho bạn đánh giá khách quan nhất về những gì họ trải nghiệm.

Các tiêu chí khác

Khi đăng ký khóa học kế toán online bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?;
Tài liệu khi học kế toán online là bản cứng hay file mềm, có đầy đủ không?;
Học phí khóa học như thế nào, có được ưu đãi học phí hay không?….

3. Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Chất Lượng Nhất

Căn cứ trên những phân tích trên cùng với đánh giá khách quan của các chuyên gia lĩnh vực kế toán, những người đang làm nghề, nhà tuyển dụng, phản hồi học viên đã từng tham gia khóa học kế toán chung và kế toán tổng hợp online nói riêng… đều cho rằng khóa học kế toán tổng hợp online Lê Ánh tại trung tâm kế toán Lê Ánh mang lại hiệu quả cao cho người học.

Khóa học kế toán tổng hợp online – Trung tâm kế toán Lê Ánh
Khóa học kế toán tổng hợp online – Trung tâm kế toán Lê Ánh

Những điểm sáng của Khóa học kế toán tổng hợp online – Trung tâm kế toán Lê Ánh tạo nên sự nổi bật về uy tín và chất lượng

– Trung tâm đào tạo thực hành kế toán uy tín: Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo kế toán được Cấp phép hiện nay. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của khóa học kế toán online ở đây

– Giảng viên khóa học kế toán Online của Lê Ánh là kế toán trưởng, chuyên gia tài chính có 10-15 năm kinh nghiệm làm việc thực tế (Xem tại: https://ketoanleanh.edu.vn/giang-vien/) vì vậy khi học ở đây các bạn học viên không chỉ học kiến thức chuyên môn trên lý thuyết mà là kiến thức để ứng dụng làm nghề.

– Học phí của khóa học kế toán online tại Lê Ánh: Với khóa học kế toán online được đánh giá chất lượng tốt nhất hiện nay nhưng học phí trung tâm đưa ra lại rất hợp lý, được đánh giá là thấp so với chất lượng và mức độ đầu tư vào khóa học.

– Học thử: Trung tâm Lê Ánh có chia sẻ video học thử khóa học kế toán tổng hợp online buổi học về định khoản kế toán để học viên nắm được cách giảng dạy và cách học online có phù hợp với mình không.

– Tặng khóa học nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp online

– Tặng phần mềm kế toán máy MISA: Dù học kế toán online hay tại lớp thì học viên đều được trung tâm cài tặng phần mềm kế toán Misa full chức năng để có thể thực hành bất cứ khi nào với máy tính của mình

– Hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học, kết nối tuyển dụng (tham khảo: https://leanhhr.com/)

– Nội dung khóa học kế toán tổng hợp online Thực tế: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành online được thiết kế theo sát thực tế, cập nhật mới nhất các thông tư, nghị định (chương trình đào tạo tương tự khóa học tại lớp có sự điều chỉnh cách giảng cho phù hợp với hình thức học online). Nội dung chính bao gồm:

Phần 1: Công việc kế toán tại doanh nghiệp mới thành lập và đang hoạt động.
Phần 2: Các vấn đề về hóa đơn và thực hành xử lý các tình huống về hóa đơn tại doanh nghiệp
Phần 3: Thực hành phần hành kế toán vốn bằng tiền
Phần 4: Thực hành phần hành kế toán Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ
Phần 5: Thực hành phần hành kế toán Tiền lương, Bảo hiểm xã hội, Thuế TNCN
Phần 6: Thực hành kế toán phần hành Mua hàng
Phần 7: Thực hành kế toán phần hành Bán hàng
Phần 8: Kế toán tập hợp chi phí, kết chuyển giá vốn hàng bán và tính giá thành sản xuất
Phần 9: Chuyên đề thuế giá trị gia tăng trong doanh nghiệp theo quy định mới nhất
Phần 10: Xác định kết quả kinh doanh, lập báo cáo tài chính và quyết toán Thuế TNDN cuối năm
Phần 11: Phân tích Báo cáo tài chính và nhận diện sai sót trên báo cáo tài chính
Phần 12: Hướng dẫn giải trình cơ quan thuế khi quyết toán và tổng kết khóa học

Xem chi tiết tại: Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online

Đến với khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh, các bạn có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ trả lời nhanh nhất về các vấn đề thắc mắc trực tuyến từ chính các kế toán trưởng cũng như các giảng viên của trung tâm. Nếu các bạn quan tâm đến các khóa học kế toán tổng hợp online của Trung tâm kế toán Lê Ánh thì có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết qua:

Trên đây là REVIEW của Sinh Viên Ngoại Thương về khóa học kế toán tổng hợp online chất lượng tốt nhất hiện nay. Mong rằng các bạn sẽ tìm được khóa học kế toán online chất lượng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Vậy bạn đã học khóa học kế toán online tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Sinh Viên Ngoại Thương được chính xác, công tâm và khách quan hơn nữa. Đồng thời giúp các bạn sinh viên, người đi làm có được lựa chọn đúng đắn và có được những kết quả tốt trong việc học và làm thanh toán quốc tế thực tế.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này để chúng tôi giải đáp và phản hồi. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Tham khảo thêm: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Ở Đâu Tốt?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *