TOP 10 Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt

TOP 10 Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt

Để hội nhập với thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, thì việc trang bị cho mình những kỹ năng tin học văn phòng là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, hiện nay nó được coi như một điều kiện tiên quyết trong tuyển dụng, thậm chí với các bạn sinh viên sẽ không thể ra trường nếu thiếu một chứng chỉ tin học.

Dưới đây Đánh giá giáo dục xin chia sẻ với các bạn top 10 những địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Review Khóa Học Nhân Sự Ngắn Hạn Ở Đâu Tốt Nhất

TOP 10 Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt

Nhận thấy nhu cầu thị trường, có vô số trung tâm đào tạo tin học văn phòng xuất hiện, nhưng rất ít trong số đó đảm bảo chất lượng, uy tín. Vậy “Nên học tin học văn phòng ở đâu?”, các bạn hãy cùng mình tham khảo một số địa chỉ dưới đây nhé

1. Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và có kiến thức sâu rộng, đang là các giảng viên chuyên ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học chắc hẳn đây sẽ là nơi giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao. chứng chỉ hành nghề kế toán viên

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Chắc chắn với sự tận tâm của các thầy cô nơi đây, trình độ tin học của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Những sự khác biệt của khóa học Tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh:

 • Giảng viên tham gia giảng dạy của trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, rất giỏi về công nghệ thông tin, đặc biệt là tin học văn phòng, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, trường đại học lớn.
 • Mô hình học tập lớp nhỏ, đi sâu vào tương tác thực hành sẽ giúp học viên lĩnh hội nhanh và hiệu quả kiến thức được học.
 • Khóa học được thiết kế với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp học viên lĩnh hội được kiến thức 1 cách chắc chắn, không mất nhiều thời gian và kinh phí tham gia nhiều khóa học nhỏ lẻ.
 • Trung tâm thực hiện đảm bảo chất lượng đầu ra. Học viên được học đến khi thành thạo. Trung tâm thực hiện giới thiệu, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
 • Sau khóa học, học viên sẽ có được hệ thống kiến thức đầy đủ, toàn diện, cũng như vận dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế; kinh nghiệm đầu tư chứng khoán
 • 100% học viên sẽ vượt qua kỳ thi chứng chỉ “Ứng dụng CNTT cơ bản – Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

              Số 132E Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 02433811555

Hotline: 0904848855-0904878855

Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Website: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-tin-hoc-van-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/leanhhr/

2. Trung tâm tin học – Đại học Khoa học Tự Nhiên

Trung tâm Tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm chuyên đào tạo tin học các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên đến Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia.

Đây chắc hẳn là một địa chỉ uy tín, đạt được độ tin tưởng rất lớn từ học viên. Có 27 năm xây dựng và phát triển, trung tâm ngày một thay đổi để có những lộ trình đào tạo, hướng đi phù hợp với nhu cầu hiện nay.

Trung tâm tự hào là một trong những nơi đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất Việt Nam. Trung tâm đã đào tạo được hơn 50.000 lượt học viên mỗi năm và xây dựng mạng lưới hơn 50 đơn vị liên kết.

Cơ sở hạ tầng tại trung tâm được đầu tư cao phục vụ cho không chỉ các lớp dài hạn mà cả những lớp đào tạo ngắn hạn, chứng chỉ trung tâm cung cấp là chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

Chất lượng giảng viên: Với hơn 110 cán bộ giảng dạy có trình độ đại học và trên đại học trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo: Nội dung đa dạng và luôn được cập nhật. Trung tâm có những khóa học từ cơ bản đến nâng cao, ngắn hạn đến dài hạn nên đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên.

Học phí: Học phí của một khóa học tin học văn phòng cơ bản là 700.000 VNĐ, tương đối rẻ so với nhiều trung tâm đào tạo khác, cùng với đó là những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Vì được thành lập và xây dựng khá lâu nên cơ sở vật chất và trang thiết bị xuống cấp nhiều, cần được cải thiện. Trung tâm có ít các hoạt động ngoại khóa về thực hành, ứng dụng thực tế.

Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt
Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt

3. Trung tâm tin học KEY

Trung tâm KEY là một trung tâm dạy tin học uy tín và được thành lập hơn 10 năm qua. Tại đây, trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hành được trong thực tế.

Chương trình đào tạo: Với phương châm “Học để làm được việc” – KEY đưa ra lộ trình học rõ ràng, nội dung thiên về thực hành, ứng dụng thực tế, giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin giải quyết những tình huống, hóa đơn chứng từ một cách tối ưu.

Chính sách hỗ trợ: Học viên được hoàn lại phí nếu không đạt kết quả học tập như mong muốn. Học viên được xếp lớp và đào tạo đúng với trình độ của mình, nhằm tăng hiệu quả học tập.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên từ các trường Công nghệ thông tin, Bách khoa, Khoa học tự nhiên, Kiến trúc, Mỹ thuật, giàu kinh nghiệm đầy nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho học viên những buổi học thực tế hữu ích đã mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn cho người học.

Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh, mỗi học viên thực hành trên một máy riêng. 100% các buổi học đều là thực hành trên máy tính. Trung tâm đào tạo với tiêu chí: “học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

Trung tâm tin học KEY cam kết:

 • Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
 • Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh giờ nào đi học giờ đó).
 • Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.
 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

4. Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt là đơn vị chuyên đào tạo tin học văn phòng cho doanh nghiệp chuyên nghiệp. Trung tâm Trí Tuệ Việt dần cho thấy tiềm năng của mình trên lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ trong 10 năm trở lại đây, chứng tỏ bởi số lượng học viên rất lớn từ khắp mọi miền đất nước.

Đội ngũ giảng viên: Là những người làm việc nhiều năm với lĩnh vực tin học văn phòng nên những kiến thức họ cung cấp cho học viên là sự đúc kết từ kinh nghiệm. Điều này giúp học viên không chỉ nắm được lý thuyết, thực hành những bài học mà còn ứng dụng được vào thực tế công việc.

Nội dung khóa học: Các khóa học đa dạng, dành cho mọi nhu cầu của học viên từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có thể sử dụng thành thạo những công cụ tin học cơ bản, biết cách làm chủ ứng dụng Word, Excel, PDF để tăng hiệu quả trong công việc.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên laptop cấu hình cao với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn dành sự hỗ trợ tận tình cho học viên.

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Powerpoint.
 • Tin học theo yêu cầu: Khóa học cấp tốc, khóa học tại nhà, khóa học cho người đi làm, người mới bắt đầu, khóa học cho trẻ em, người lớn tuổi.
 • Tin học cho doanh nghiệp, tổ chức: Tin học ứng dụng, khóa học VBA và Macro, khóa học lập trình VBA Pro, MS Project.
Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt
Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt

5. Trung tâm tin học văn phòng MOS

Trung tâm đào tạo tin học MOS thuộc Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương.

Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. ủy nhiệm chi ngân hàng

Trung tâm tin học văn phòng MOS đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Tại đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ MOS và nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Học phí: Giá mỗi khóa học ở MOS dao động từ 500.000 – 1.200.000 VNĐ, tầm giá rất hợp lý với các bạn sinh viên chưa có việc làm ổn định.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: Word, Excel và Powerpoint.
 • Chứng chỉ: IC3 GS4

6. Trung tâm tin học văn phòng FALINK

Đội ngũ chuyên gia uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học lớn

Học viên được học đến khi thành thạo. Cam kết chất lượng đào tạo, thi đạt chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản. Hỗ trợ chuyên môn trọn đời. Kết nối tuyển dụng cho tất cả học viên

Mô hình học tập lớp nhỏ, đi sâu vào tương tác thực hành sẽ giúp học viên lĩnh hội nhanh và hiệu quả kiến thức được học hợp đồng cho thuê nhà

Khóa học được thiết kế với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp học viên lĩnh hội được kiến thức 1 cách chắc chắn, không mất nhiều thời gian và kinh phí tham gia nhiều khóa học nhỏ lẻ.

Các khóa học tin học văn phòng được mở tại trung tâm

 • Khóa học lập trình VBA trong Excel
 • Khóa học Tin học văn phòng nâng cao – Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao
 • Khóa học Excel trong Kế toán
 • Khóa học tin học văn phòng cơ bản – Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

7. Trung tâm tin học thực hành VT

Trung tâm tin học thực hành VT, trực thuộc công ty cổ phần tin học VT – Hà Nội. Trung tâm này có trụ sở đặt tại Hà Nội được thành lập từ năm 2009 bởi nhóm kỹ sư CNTT Đại học Bách Khoa và Sư phạm.

Với những thầy cô giáo tận tâm, đầy nhiệt huyết và có kiến thức sâu rộng, chắc hẳn đây sẽ là nơi giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao, sau khi học xong đa số học viên đều có khả năng áp dụng vào công việc của mình.

Giáo trình và bài thực hành cho học viên được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn cẩn thận và sát với nhu cầu thực tế. Các lớp học không quá 08 học viên/lớp, giúp giáo viên có thể theo sát và hướng dẫn thực hành trực tiếp từng học viên. 

Trung tâm chủ yếu đào tạo các khóa tin học văn phòng và tin học căn bản dành cho người mới bắt đầu và sinh viên mới tốt nghiệp.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Powerpoint.
 • Tin học căn bản: Máy tính, Windows và Internet.
 • Cơ sở dữ liệu: MS Access và MS SQL Server.
Khóa Học Tin Học Văn Phòng Tốt Nhất
Khóa Học Tin Học Văn Phòng Tốt Nhất

8. Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP là nơi những thắc mắc của bạn về những vấn đề trên được đáp ứng.

Tại đây học viên sẽ được giảng dạy theo hình thức dạy kèm từng học viên, từ người đã biết về máy tính hay người chưa biết gì về máy tính đều có thể tham gia học và học đến khi nào thành thạo mới thôi.

Đối với học viên mới thì sẽ được giáo viên dạy kèm từng học viên, thời gian học linh động, được học đến khi nào thành thạo, không đếm và không giới hạn buổi học.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel.
 • Tin học kế toán: Kế toán thuế, kế toán thực hành.

9. Trung tâm tin học MS

Trung tâm tin học MS, trực thuộc công ty cổ phần tin học MS – Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2015 bởi nhóm Kỹ sư ngành CNTT của ĐHBK HCM và một số Giáo viên Sư phạm Tin học HCM.

Các Giáo viên của Trung tâm đều Tốt nghiệp Đại học và có Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS & IC3, trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình và hòa đồng.

Giáo trình và tập bài thực hành cho học viên được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn cẩn thận và sát với nhu cầu thực tế.

Phương pháp dạy chủ yếu của trung tâm là hướng dẫn thực hành trực tiếp theo khả năng của từng học viên, đảm bảo sau khi học xong học viên có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của mình.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Powerpoint.
 • Tin học căn bản: Máy tính, Windows, Internet và Email.
 • Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế MOS

10. Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt

An Quốc Việt là trung tâm đào tạo tin học được thành lập năm 2004 từ những giáo viên chuyên Công nghệ thông tin của Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên.

Trung tâm là nơi có uy tín từ khi thành lập đến nay, nơi đây đã xây dựng được đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ cao nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình, giỏi chuyên môn.

Trung tâm An Quốc Việt đã áp dụng phương pháp trực tiếp và những công cụ hỗ trợ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy để đưa vào đào tạo.

Các lớp học của trung tâm đều được trang bị những thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại với các kết nối mạng nhanh tróng, các phần mềm chuẩn được cài đặt hỗ trợ đầy đủ cho người học.

Các lớp Tin học:

 • Tin học chứng chỉ ứng dụng: CNTT-CB, CNTT-NC2
 • Tin học văn phòng quốc tế: MOS, IC3-GS4.3
 • Tin học nghề nghiệp: Thiết kế đồ họa, nội thất, website, SEO.

Trên đây là những ý kiến đánh giá của Sinh Viên Ngoại Thương về học tin học văn phòng ở đâu tốt qua sự tham khảo từ các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học tin học văn phòng của các trung tâm.

Còn bạn, bạn đã lựa chọn học tin học văn phòng ở đâu chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để có sự đánh giá công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé.

Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu đâu là khóa học tin học văn phòng tốt nhất, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

>>> Xem thêm:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *