Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Đại Học Ngoại Thương

Học xuất nhập khẩu

Đại học Ngoại thương là trường Đại học đi đầu về đào tạo xuất nhập khẩu với các ngành học: Kinh tế đối ngoại (ngành hot nhất của trường), ngành kinh doanh quốc tế, kinh tế quốc tế,…Bên cạnh đó Đại học Ngoại thương cũng tổ chức khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế để đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu của tất cả các đối tượng học viên từ sinh viên đến người đi làm.

>>>>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín

Chương trình học xuất nhập khẩu thực tế tại Đại học Ngoại Thương

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên ngành toàn diện về kinh doanh xuất nhập khẩu như: Hợp đồng mua bán ngoại thương; Incoterms 2010; Vận tải và bảo hiểm trong ngoại thương; Thanh toán quốc tế, UCP 600; Marketing quốc tế; Kinh doanh thương mại điện tử,…

Chương trình được trực tiếp giảng dạy bới các Giảng viên cao cấp, các GS, PGS, TS, Trọng tài viên Trung tâm trọng tài Quốc tế (VIAC)… có uy tín và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong và ngoài trường Đại học Ngoại thương.

Học xuất nhập khẩu
Học xuất nhập khẩu

Chi tiết, các chuyên đề học xuất nhập khẩu như sau:

Chuyên đề 1: Marketing quốc tế học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

Chuyên đề 2: Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế và Incoterms 2010

Chuyên đề 3: Vận tải và bảo hiểm trong ngoại thương

Chuyên đề 4: Thanh toán quốc tế

Chuyên đề 5: Thủ tục hải quan trong hoạt động xuất nhập khẩu

Chuyên đề 6: Kinh doanh điện tử

Chuyên đề 7: Thương hiệu và sở hữu trí tuệ

Nội dung học rất bao quát và mở rộng, học viên khi tham gia khóa học này sẽ biết được những nghiệp vụ cần thiết khi làm nghề xuất nhập khẩu, đặc biệt là sẽ có tư duy xuất nhập khẩu vô cùng logic.

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế
Khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Đặc biệt, những thông tin trong khóa học luôn được cập nhật với những thông tư, nghị định, quy định mới nhất về xuất nhập khẩu.

Tuy vậy, đây là khóa học đi vào rất nhiều vấn đề khác nhau của nghiệp vụ mua – bán hàng hóa quốc tế nên không thể đi quá chi tiết và thực tế. Hơn nữa, nội dung học mang tầm vĩ mô nên sẽ khá khó tiếp thu với người chưa biết gì về xuất nhập khẩu. Vì vậy, bạn cần cân nhắc, bản thân có phù hợp với khóa học này hay không trước khi đăng ký học.

Thời gian học: các khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội của Trường Đại học Ngoại thương thường học vào buổi tối (18h00 đến 20h30) học từ thứ 2 – thứ 7.

Địa điểm học: Trường Đại học Ngoại thương, số 91 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội;

Học phí: 2.350.000 đồng/học viên (bao gồm tài liệu khóa học và lệ phí cấp chứng chỉ của trường đại học Ngoại thương).

Các trường hợp ưu đãi khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại Thương:

Giảm 50% học phí cho doanh nghiệp đăng ký từ 20 học viên trở lên

Giảm 10% đối với nhóm đăng ký từ 3 học viên trở lên

Giảm 10% đối với học viên là sinh viên hệ chính quy các trường đại học (sinh viên khi đăng ký chỉ cần mang theo bản gốc và bản photo thẻ sinh viên).

Đánh giá chung về Khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại Thương

Đây là các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn thuộc trường Đại học Ngoại thương dành cho đối tượng sinh viên có nhu cầu học xuất nhập khẩu và không nhất thiết phải là sinh viên của trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học ở đây nếu muốn làm nghề xuất nhập khẩu.

Với thương hiệu rất nổi tiếng trong đào tạo xuất nhập khẩu, Khóa học Xuất nhập khẩu Đại học Ngoại thương là khóa học rất đáng để tham gia. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc tới một vài yếu tố ở đây trước khi học:

Đây là khóa học xuất nhập khẩu cấp tốc, ngắn hạn và kiến thức khá rộng nên bạn sẽ phải thật sự tập trung. Bạn không phải qua đào tạo ròng rã 4 năm tại trường Đại học nên chắc chắn bạn cần thật sự cố gắng.

Khóa học này sẽ không đi quá chi tiết, hướng dẫn bạn tỉ mỉ từng vấn đề nhưng lại có khả năng giúp bạn hiểu vấn đề một cách tổng quát nhất.

Tuy nhiên, cũng theo nhiều đánh giá của các bạn sinh viên thì khóa học này đã có lồng yếu tố thực tế với ví dụ và đưa ra tình huống phát sinh khi làm nghề nhưng lại không định hướng cụ thể trong công ty xuất khẩu, nhập khẩu, logistics sẽ có vị trí công việc gì, những vị trí đó làm nghiệp vụ gì. Vì vậy, bạn sẽ cần tự tìm hiểu thêm kiến thức bên ngoài, từ những người có nhiều kinh nghiệm làm thực tế.

Với nhu cầu học xuất nhập khẩu thực tế ngày càng nhiều, trong đó các bạn sinh viên ở các trường Đại học cũng ngày càng chủ động, năng động hơn trong tiếp thu kiến thức và lựa chọn nghề nghiệp thì bên cạnh Khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại Thương (khóa học được cấp chứng chỉ bởi trường ĐH Ngoại Thương) , các bạn SV cũng tham gia nhiều lớp học xuất nhập khẩu thực tế được đào tạo bởi các Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu như Trung tâm XNK Lê Ánh, Trung tâm XNK Kiến tập,… học xuất nhập khẩu ở đâu

Các Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có điểm mạnh là chương trình dạy rất chi tiết và thực tế về từng nghiệp vụ xuất nhập khẩu và Logisitics, giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm thực tế và có sự hỗ trợ rất tốt cho học viên.

Kết luận:

Học xuất nhập khẩu thực tế đang là xu hướng, vì vậy nhiều bạn sẵn sàng học ở các Trung tâm thay vì tại trường Đại học. Đây đang là thực tế đang diễn ra khi hàng ngày vẫn có nhiều bạn sinh viên các trường Đại học tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và tphcm. Tuy vậy,khóa học xuất nhập khẩu ở trường Ngoại Thương vẫn tạo được thương hiệu riêng của mình.

Mong rằng với những chia sẻ ở đây, bạn đã hiểu thêm về khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại Thương và có thêm hiểu biết về việc dạy và học xuất nhập khẩu hiện nay.

Để biết thêm thông tin về các khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại Thương, truy cập: http://ktkdqt.ftu.edu.vn

Liên hệ: Khoa KT&KDQT: 04-38356800 (máy lẻ 515)

Email: lopxnk@gmail.com

Giáo viên phụ trách lớp: Mr Cương – 0989148784

>>>>> Bài viết tham khảo: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Đại Học Ngoại Thương”

  1. Em năm nay học lớp 12.Em có mục tiêu sẽ học về Logistics tại đại học Ngoại thương cơ sở Hồ Chí Minh. Vậy anh chị có thể tư vấn cho em về các yêu cầu cần có và các môn em sẽ phải học khi chọn ngành này tại trường không ạ?
    Cảm ơn anh/chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *