Đánh giá trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Vinatrain

trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu vinatrain

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên học chuyên ngành xuất nhập khẩu Đại học Ngoại Thương đang quan tâm đến khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu bởi kiến thức ở trường không đủ để khiến các bạn tự ti đi xin việc. Ở bài viết này, sinh viên ngoại thương tiếp tục đánh giá về một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu – Vinatrain.

>>>>>> Xem thêm:  Học xuất nhập khẩu ra làm gì

1.Triển vọng ngành xuất nhập khẩu

Khi bạn đã hiểu thế nào là xuất nhập khẩu, thế nào là logistics thì chắc hẳn bạn đã hiểu với sự phát triển của nền kinh tế thế giới hiện nay thì xuất nhập khẩu và logistics chính là xu thế, Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Đặc biệt, với nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng cao thì các công ty về XNK và logistics cũng xuất hiện ngày càng nhiều, nhu cầu nguồn nhân lực lớn và chế độ đãi ngộ tốt. Đó là điều chắc chắn.

Nếu bạn là người “thức thời” , chúng tôi tin rằng việc học ngành xuất nhập khẩu, logistics hoặc chuyển hướng sang làm xuất nhập khẩu, logistics chính là sự lựa chọn thông minh. Trong 5 – 10 năm tới, ngành này còn phát triển hiện đại, năng động, chuyên nghiệp hơn nữa. học logistics ở đâu

Nhìn một cách tổng thể thì ngành xuất nhập khẩu và Logistics đang phát triển mạnh ở nước ta hiện nay với nhu cầu nhân lực ở rất nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể tham khảo về những con đường học xuất nhập khẩu, biết đâu bạn sẽ tìm ra một niềm đam mê mới, một hướng đi mới trong tương lai và phát triển hơn nữa khả năng của bản thân trong nghề xuất nhập khẩu.

2.Học xuất nhập khẩu vinatrain có tốt không

Nếu bạn học trái ngành nhưng muốn làm trong ngành xuất nhập khẩu thì cũng đừng quá lo lắng bởi các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế hiện nay đều có sự hỗ trợ tốt đến học viên để các bạn tự tin làm việc tại doanh nghiệp. Bạn sẽ được đào tạo thực tế bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, bạn có quyền được cân nhắc, lựa chọn.

Lựa chọn học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm là giải pháp hiệu quả nhất nếu bạn muốn nhanh chóng nắm bắt nghiệp vụ xuất nhập khẩu và biết vận dụng kiến thức đó trong thực tiễn nghề nghiệp. Các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thường mời giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, họ dạy thực tế trên chứng từ và trong tình huống phát sinh ngoài doanh nghiệp nên bạn sẽ nhanh chóng thành thục nghiệp vụ hơn là học theo chương trình ở các trường Đại học.

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, trong đó có thể kể đến Trung tâm Lê Ánh, Khóa học xuất nhập khẩu đại học Ngoại Thương, Khóa học Xuất nhập khẩu Trung tâm Gec – Đại học kinh tế hay Trung tâm Vinatrain.

lớp học xuất nhập khẩu vinatrain

Lớp học xuất nhập khẩu trung tâm Vinatrain

Vinatrain là trung tâm đào tạo nhiều mảng khác nhau, bao gồm cả xuất nhập khẩu. Đây là trung tâm mới hình thành nhưng có chiến lược truyền thông rất tốt nên nhanh chóng được các bạn trẻ biết đến. lớp kế toán ngắn hạn

Chương trình học ở Vinatrain được đánh giá khá tốt, hỗ trợ học viên kịp thời nhưng thông tin về giảng viên còn khá mù mịt nên rất khó để tìm hiểu rõ điều này. Hơn nữa website chỉ có thông tin về khóa học, cam kết, sứ mệnh đào tạo mà không có bất cứ bài viết nào về nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ về trung tâm này, cần tìm hiểu kĩ để tránh bị công nghệ và truyền thông đánh lừa. Hãy tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu phù hợp với mình nhất nhé!

>>>>> Bài viết tham khảo: Kinh nghiệm chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *