Triển Lãm Giáo Dục Toàn Cầu – Global Education Fairs Vietnam 2019

Triển lãm giáo dục toàn cầu global education fairs vietnam 2019

Triển Lãm Giáo Dục Toàn Cầu – Global Education Fairs Vietnam 2019

Với cơ hội hoàn toàn miễn phí mà bạn còn có thể khám phá Du Học Hơn 11 Quốc Gia Với Sự Tham Dự Của Các Đại Sứ Quán Và Cơ Quan Giáo Dục Chính Phủ

Triển lãm du học GEF Việt Nam (Global Education Fairs Vietnam) sắp trở lại trong sự chờ đợi của các bậc phụ huynh và các em học sinh; những người đặt niềm tin vào “khoản đầu tư” du học. Sự kiện sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/3 ở địa điểm quen thuộc là Khách sạn Pullman và ngày 16 & 17/3 tại Khách sạn Rex, Thành phố Hồ Chí Minh. GEF là sự kiện thông tin uy tín cho những người coi trọng giáo dục quốc tế và xem du học là khoản đầu tư nghiêm túc để gặt hái thêm cả về tri thức lẫn vốn sống.

>>>>> Xem thêm:  Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất 

Có mặt tại Việt Nam từ 2015, triển lãm du học GEF Việt Nam (Global Education Fair Vietnam) luôn được xếp vào tốp các sự kiện giáo dục uy tín, nhận được sự bảo trợ qua nhiều năm của các cơ quan giáo dục chính phủ trong và ngoài nước. Triển lãm thường có hơn 30 gian hàng từ các học viện danh tiếng trên thế giới và chương trình Alumni Talk để trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với các cựu học sinh thành danh. Tại Việt Nam, GEF được tổ chức hai lần mỗi năm bởi công ty BMI (Anh Quốc). Gần đây, BMI ký hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam để tổ chức chuỗi triển lãm du học trung học vào cuối năm 2019.

1. Triển lãm được diễn ra 

Tại Hà Nội

  • Thời gian: Thứ sáu, 15/3/2019 2:30pm – 6:00pm
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tại TP Hồ Chí Minh

  • Thời gian: Thứ bảy, 16/3/2019: 2:30pm – 6:00pm – Chủ nhật, 17/3/2019: 2:30pm – 6:00pm
  • Địa điểm: Khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chỉ trong MỘT sự kiện, bạn khám phá du học ở hơn 11 quốc gia, gặp đại diện của các trường đại học, đại sứ quán và cơ quan giáo dục chính phủ. Chỉ trong MỘT sự kiện, mọi câu hỏi cho chuyến du học mơ ước của bạn sẽ được giải đáp.

2.Thông tin về triển lãm GEF

Lần thứ 6 liên tiếp bảo trợ cho triển lãm, Đại sứ quán Pháp và Campus France cũng chọn GEF là nơi đặt gian hàng tư vấn cho từng sinh viên và giải đáp thông tin về việc năm nay là năm đầu tiên nước Pháp thu học phí với du học sinh. Tại đây, một hội thảo mang tên “Du học bằng tiếng Anh tại Pháp” cũng dự kiến thu hút những em học sinh yêu thích đất nước Pháp nhưng chưa trang bị thứ tiếng này. Trong khi đó, Cơ quan Trao đổi Hàn Lâm Đức – DAAD sẽ có gian hàng tại TP HCM để chia sẻ những thông tin mới nhất về du học Đức. Đức là quốc gia trong Liên minh châu Âu vẫn còn hệ thống đại học công miễn phí cho du học sinh.

Thế mạnh của triển lãm GEF là sự uy tín và đa dạng toàn cầu. Nếu như GEF 2018 giới thiệu đến người Việt các xu hướng du học tiên tiến trên thế giới, thì tại GEF 2019, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trực tiếp tìm hiểu thông tin từ những ngôi trường danh tiếng có lịch sử hàng trăm năm như ESCP Europe – trường đại học kinh doanh đầu tiên của thế giới vừa tròn 200 năm tuổi và các học viện tên tuổi có bề dày truyền thống đầy tự hào khác như Ghent University (Bỉ), Ateneo de Manila University (Philippines), Aberystwyth University(Anh), Edge Hill University (Anh), Clark University (Mỹ)…

Sinh viên các nước Bắc Mỹ và châu Âu thường trang trải học phí đại học bằng các khoản vay. Trước thông tin cảnh báo về những nguy cơ khủng hoảng kinh tế Mỹ và kinh tế thế giới tiếp theo có thể đến từ các khoản vay nợ đại học, áp lực tìm kiếm việc làm để trả nợ cũng đè nén tới các tân cử nhân.

Vậy các du học sinh tương lai có thể có những giải pháp nào? Một là xem xét các lựa chọn hấp dẫn khác như Canada và một số nước châu Âu bởi nơi đây có môi trường sống thân thiện, chi phí hợp lý, an toàn, chính sách nhập cư cởi mởi, riêng Canada là quốc gia Bắc Mỹ nói cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Hai là lựa chọn các chương trình học “thực dụng” cho phép sinh viên bám sát với sự phát triển của ngành và thu lượm kinh nghiệm thực tập từ sớm… Và cuối cùng là con đường du học tại các nước châu Á (như Philippines và Singaore) có chi phí thấp mà lại được nhận bằng của các đại học danh tiếng nhất Âu – Mỹ. Triển lãm GEF năm nay đều nhiều thông tin cho ba nhóm giải pháp này.

Đầu tư vào du học càng có xu hướng gia tăng, độ tuổi của du học sinh Việt ngày càng trẻ hơn. Khi phụ huynh sẵn lòng cho con em du học từ trung học, thì bài toán du học càng phải được cân nhắc kỹ càng để tránh những rủi ro quá tốn kém vì thời gian dài học tập ở nước ngoài… Triển lãm GEF 2019 tiếp tục là nguồn thông tin chỉ dẫn cụ thể, an toàn về du học ở nhiều cập bậc: từ trung học, đại học, sau đại học cho đến các chương trình du học ngắn ngày và du học hè… phù hợp với nhiều mục tiêu và điều kiện đầu tư tài chính khác nhau.

>>> Đăng ký tham gia và lấy vé điện tử hoàn toàn miễn phí tại globaleducationfairs.net

3. Các câu hỏi thường gặp

Thông tin liên hệ

Ms. Kew Pham – Project Manager

kew@bmiglobaled.com

Trụ sở chính tại thủ đô Luân Đôn (London), Vương Quốc Anh: +44 208 952 1392

4.Những hình ảnh về Triển lãm GEF Vietnam 10/2018:

Mong bài viết của sinh viên ngoại thương đã hữu ích với bạn!

>>>>>>>>Bài viết tham khảo: Phương án thi THPT Quốc gia năm 2019

Triển Lãm Giáo Dục Toàn Cầu – Global Education Fairs Vietnam 2019
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *