Ngày hội học tập toàn cầu năm 2019 (Global festival of learning 2019)

ngày hội học tập toàn cầu 2019

Sinh viên ngoại thương luôn được biết đến bởi tài năng trong học tập và sự năng động trong các hoạt động xã hội. Sự kiện ngày hội học tập toàn cầu năm 2019 đã cho thấy điều đó.

>>>>>> Xem thêm:  Triển Lãm Giáo Dục Toàn Cầu – Global Education Fairs Vietnam 2019

Ngày 2/4/2019, Trường ĐH Bournemouth (Anh) và trường ĐHNT đã phối hợp tổ chức “Ngày hội học tập toàn cầu năm 2019” (Global festival of learning 2019).

ngày hội học tập toàn cầu 2019

Đây là lần thứ 2 sự kiện này được tổ chức tại trường ĐHNT trong khuôn khổ hợp tác giáo dục đại học Việt Nam – Anh Quốc (UK-VN HEP) do Bộ GD&ĐT và Hội đồng Anh đồng bảo trợ. Tham dự ngày hội có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện trường ĐH Bournemouth , đại diện Hội đồng Anh, đại diện một số doanh nghiệp nước ngoài, các Thầy cô giáo và các em sinh viên hai trường.

Phát biểu khai mạc, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy nhiệt liệt hoan nghênh việc trường ĐH Bournemouth (Anh) dành trọn 1 ngày để tổ chức Ngày hội học tập toàn cầu 2019 tại trường ĐHNT trong số chuỗi các hoạt động của trường Bournemouth tại VN. Cô bày tỏ vui mừng khi được gặp lại các đồng nghiệp của trường bạn ngay tại trường ĐHNT và cho rằng chủ đề của ngày hội năm nay rất thiết thực và hấp dẫn, hứa hẹn thu hút được nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi, thảo luận sôi nổi và thú vị. Cô cũng kỳ vọng ngày hội sẽ trở thành hoạt động thường niên bổ ích cho giảng viên và sinh viên cả hai trường. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Ngày hội năm nay lấy chủ đề là tăng cường gắn kết các bên: Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên để chuẩn bị tốt hành trang cho công việc và nghề nghiệp sau này, qua mô hình A.I.S.E. (Academic-Industry-Student Engagement) với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú như các phiên thảo luận về các chủ đề: “Sự tham gia dựa trên chương trình học tập chính khóa”, “Sự dịch chuyển và tham gia của người học”, “Sự tham gia dựa trên chương trình hoạt động ngoại khóa”; các hoạt động giao lưu bên lề như diễn đàn “World of Work”, tọa đàm định hướng nghề nghiệp “Làm việc xuyên văn hóa trong bối cảnh toàn cầu”…

Mong bài viết Sinh viên ngoại thương sẽ hữu ích với bạn!

>>>>>>> Bài viết liên quan: review trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt nhất Hà Nội TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *