Câu Lạc Bộ Kinh Doanh Quốc Tế Trường ĐH Ngoại Thương IBC-FTU

Câu Lạc Bộ Kinh Doanh Quốc Tế Trường ĐH Ngoại Thương IBC-FTU

Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế trường ĐH Ngoại thương ( IBC-FTU) là câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên Trường ĐH Ngoại thương và khoa Kinh tế – Kinh doanh Quốc tế. khóa học xuất nhập khẩu

>>>>> Xem thêm: CLB Kế Toán Kiểm Toán Viên Đại Học Ngoại Thương – CFAA

Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại Thương là một trong những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi và phát triển nhất trường Đại học Ngoại Thương. Với slogan “Excellent start – Excellent career”, ​IBC mong muốn sẽ là cầu nối thực sự giúp các doanh nghiệp kinh doanh quốc tế trong và ngoài nước tìm được cho mình một đội ngũ nhân lực thế hệ mới không chỉ năng động, nhiệt huyết, trẻ trung mà còn được trang bị những kĩ năng thiết yếu phục vụ tốt cho công việc; cũng như tạo ra được một sân chơi thực sự hữu ích giúp các bạn sinh viên có được “sự khởi đầu hoàn hảo cho một sự nghiệp hoàn mĩ”.

Câu Lạc Bộ Kinh Doanh Quốc Tế Trường ĐH Ngoại Thương IBC-FTU

Thành viên câu lạc bộ kinh doanh quốc tế IBC-FTU

Trong 9 năm hoạt động, Câu lạc bộ kinh doanh quốc tế đã tổ chức thành công 8 sự kiện lớn: 4 Hội thảo “ Tiêu dùng xanh và xu hướng kinh doanh bền vững”, “Logistics hub và cơ hội nghề nghiệp”, “ Khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh Quốc tế”; Khóa học ngắn hạn“ Unlock supply chain” . Đặc biệt với 3 khóa học thường niên “Unlock logistics” với các chủ đề: “SEA FREIGHT” “ AIR FREIGHT” và “ FORWARDER” dành được sự quan tâm và đề cao về chuyên môn cũng như trong cách tổ chức chuyên nghiệp, thân thiện, mang lại sự hài lòng và niềm tin lâu dài từ phía học viên. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Chúng ta có thể thấy rằng, IBC FTU là câu lạc bộ rất đa năng, từ việc tổ chức sự kiện chuyên đề về kinh doanh quốc tế, logistics cho đến những khóa học để mở rộng kiến thức, hiểu biết cho những ai quan tâm đến ngành xuất nhập khẩu, logistics.

Sau sự thành công của chuỗi khóa học ngắn hạn UNLOCK LOGISTICS năm 2013 và 2014 với các chủ đề về Air freight và Sea freight; UNLOCK SUPPLY CHAIN năm 2014 với chủ đề về Inventory Management, CLB Kinh doanh Quốc tế tiếp tục triển khai khóa học với chủ đề Logistics.

​Đặc biệt, trong bối cảnh ngành Logistics là một ngành đầy tiềm năng và chưa bao giờ ngừng “HOT”. Logistics là một mảng kiến thức quan trọng, tính thiết thức của nó ngày càng được công nhận và mở rộng. Đối với nhiều sinh viên Việt Nam, logistics vẫn đang là một khái niệm mới mẻ, những kiến thức và kĩ năng thực tế để làm việc được trong ngành còn rất hạn chế. học xuất nhập khẩu ở hà nội

Vì vậy CLB Kinh doanh Quốc tế dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Kinh tế – Kinh doanh Quốc Tế – trường Đại học Ngoại thương và Công ty Kho vận Việt Nam – Vina Logistics đã tổ chức các khóa học về logistics, chú trọng nhiều hơn vào định hướng nghề nghiệp và nâng cao kĩ năng thực tế trong ngành.

Thông tin liên hệ: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Website: https://ibcftu.weebly.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ibc.ftu.page

Bạn là một bạn trẻ năng động, muốn tìm hiểu nhiều về ngành xuất nhập khẩu và logistics, chắc chắn câu lạc bộ kinh doanh quốc tế Đại học Ngoại Thương sẽ là môi trường rất tốt để bạn phát triển.

>>>>> Bài viết xem nhiều: Trung Tâm Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *