Câu lạc bộ Nghệ thuật – Đại học Duy Tân

Câu lạc bộ Nghệ thuật – Đại học Duy Tân

Nhằm kết nối những sinh viên có tâm hồn nghệ thuật, có cơ hội giao lưu giải trí bên cạnh những giờ học căng thẳng, Đại học Duy Tân đã thành lập Câu lạc bộ Nghệ thuật. Từ thời điểm thành lập đến nay, câu lạc bộ đã có những bước phát triển và hình thành mạnh mẽ, thu hút nhiều đối tượng sinh viên quan tâm và tham dự.

>>>>> Xem thêm: FTU’s Music Club (MC) – CLB Âm nhạc ĐH Ngoại Thương

1.Thành lập Câu lạc bộ Nghệ thuật

Câu lạc bộ Nghệ thuật là một trong những câu lạc bộ mới nhất được thành lập tại Đại học Duy Tân.

Vài nét về Đại học Duy Tân

Đại học Duy Tân được thành lập vào ngày 11/11/1994 căn cứ theo Quyết định Số 666/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là trường Đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất khu vực miền Trung được xây dựng theo khung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực.

Trường Đại học nằm trong khuôn khổ trung tâm của Thành phố biển Đà Nẵng, với mục tiêu hướng tới những đổi mới cùng thành phố và cải tiến phương pháp giảng dạy.

Với 25 năm thành lập và phát triển, Đại học Duy Tân đã có hơn 100.000 nghiên cứu sinh, cao học, sinh viên với hàng chục nghìn thạc sỹ, kỹ sư, Kiến trúc sư, cử nhân. mẫu 08 thông tư 95

Câu lạc bộ Nghệ thuật

Thành lập vào ngày 24/8/2013, với chủ đề “Tuổi trẻ – Niềm tin và Khát vọng”, Câu lạc bộ Nghệ thuật được sáng lập thông qua buổi ra mắt tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung.

Tham dự buổi lễ với sự góp mặt của Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, sự hiện diện của nhà thơ Tần Hoài Dạ Vũ – Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, Hội viên Hội Nghiên cứu Văn hóa Dân gian Việt Nam, nhà thơ Trần Tuấn – Trưởng đại diện báo Tiền Phong tại miền Trung cùng đông đảo các bạn sinh viên yêu nghệ thuật của Đại học Duy Tân.

Câu lạc bộ Nghệ thuật – Đại học Duy Tân

2.Hoạt động của Câu lạc bộ Nghệ thuật

Câu lạc bộ được chia làm nhiều câu lạc bộ nhỏ theo các hoạt động ở bộ môn nghệ thuật khác nhau.

Bao gồm:

  • Câu Lạc Bộ Cheerleading hay còn gọi là nhảy cổ động
  • Câu Lạc Bộ Thơ văn (dành cho những bạn yêu mến thơ ca và có khả năng sáng tác…)
  • Câu Lạc bộ Khiêu vũ
  • Câu Lạc bộ Du ca Đường phố
  • Câu Lạc bộ Guitar

Câu lạc bộ nghệ thuật là một trong những sân chơi dành để vui chơi giải trí cho các bạn sinh viên có nhiều đam mê. Mong rằng bài viết của Sinh viên Ngoại thương sẽ hữu ích với bạn.

Tham khảo thêm: Học xuất nhập khẩu và Logistics

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *